Vợ muốn giữ chồng, có những điều phải học lỏm "gái hư"

Sẽ là tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như cô “vợ ngoan” biết cách học lỏm vài chiêu của những cô “gái hư” để khiến chồng mê mệt mình hơn gấp bội.

Sẽ là tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như cô “vợ ngoan” biết cách học lỏm vài chiêu của những cô “gái hư” để khiến chồng mê mệt mình hơn gấp bội.

Đàn ông luôn bị chinh phục bởi một cô “gái hư”. Họ thấy hấp dẫn, thú vị và đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, khi chọn vợ, họ lại muốn lấy một cô gái ngoan. Sẽ là tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như cô “vợ ngoan” đó biết cách học lỏm vài chiêu của những cô “gái hư” để khiến chồng mê mệt mình hơn gấp bội.

Biết nói “Không” với chồng

Phụ nữ ngoan hiền thường hay mắc một sai lầm là sợ phật ý chồng. Họ nghĩ nếu tự đưa ra quan điểm trái ngược với ý kiến của chồng sẽ gây ra mâu thuẫn. Vì vậy lúc nào họ cũng nhún nhường, khép nép, không dám đấu tranh, không dám nói ra quan điểm của mình. Những cô vợ này nghĩ làm như vậy chồng sẽ thấy mình là người vợ thùy mị, nết na và yêu thương mình hơn. Nhưng… thực tế không hoàn toàn như vậy.

vo muon giu chong, co nhung dieu phai hoc lom "gai hu" - 1

Phụ nữ ngoan hiền thường hay mắc một sai lầm là sợ phật ý chồng. Họ nghĩ nếu tự đưa ra quan điểm trái ngược với ý kiến của chồng sẽ gây ra mâu thuẫn. (Ảnh minh họa)

Đàn ông thích người phụ nữ có chính kiến. Điều quan trọng là bạn cần phải nói ra suy nghĩ của mình, thích hay không thích, thấy đúng hay sai… cũng phải góp ý. Việc cô vợ “gọi dạ bảo vâng” lúc đầu có thể khiến đàn ông hài lòng nhưng càng về sau bạn càng nhạt nhẽo và không có sức hấp dẫn. Dám nói ra chính kiến của mình một cách thuyết phục là cách bạn đấu tranh cho quyền lợi của mình và cũng khiến mình trở nên thú vị hơn.

Luôn biết làm đẹp, tạo ra sự quyến rũ cho mình

Bạn có biết vì sao, có những cô vợ ngoan hiền, dịu dàng, ân cần chăm sóc chồng con vậy mà rốt cục anh ta vẫn ra ngoài và tìm một cô gái khác? Đơn giản là vì “gái hư” biết cách làm cho mình đẹp, quyến rũ, còn các bà vợ lại hay mắc sai lầm là tối ngày lo chuyện nhà, để bản thân lôi thôi, luộm thuộm. Thêm vào đó là quan điểm “có chồng rồi thì diện với ai” khiến các bà vợ càng trở nên thảm hại trong mắt chồng.

Đừng nặng nề quá trong cách nghĩ, việc bạn mặc một chiếc váy ngắn hay một bộ đồ hở bờ vai trần quyến rũ hoàn toàn là điều nên làm. Chỉ cần bạn không ăn mặc quá lố lăng và không hợp với hoàn cảnh, còn lại, hãy luôn nhớ rằng “Đẹp đẽ khoe ra”, đừng xấu hổ vì điều đó. Chắc chắn chồng bạn sẽ cảm thấy không thể rời mắt khỏi bạn khi bạn mặc những bộ đồ gợi cảm khi ở bên anh ấy.

vo muon giu chong, co nhung dieu phai hoc lom "gai hu" - 2

Đừng nặng nề quá trong cách nghĩ, việc bạn mặc một chiếc váy ngắn hay một bộ đồ hở bờ vai trần quyến rũ hoàn toàn là điều nên làm. (Ảnh minh họa)

Biết yêu thương bản thân

Sai lầm của các cô vợ là luôn ôm đồm hết mọi việc vào người và cho rằng “hi sinh là cách khiến chồng yêu mình”. Điều đó không hoàn toàn đúng. Phụ nữ sau khi lập gia đình cũng cần phải có thời gian riêng cho bản thân để theo đuổi sở thích, đam mê, làm đẹp… Không những thế, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu chồng phải hỗ trợ, giúp đỡ vợ việc nhà, tuyệt đối không nên có tư tưởng việc nhà là việc của đàn bà và ôm hết vào thân.

Thể hiện đam mê với… “chuyện ấy”

Một trong những sai lầm kinh điển của các bà vợ khiến đàn ông chán và dễ rơi vào bẫy tình với “gái hư” chính là việc để cho chuyện chăn gối nguội lạnh. Mặc dù biết rõ, tình dục là một thứ gắn kết vợ chồng nhưng vì cuộc sống quá bận rộn, nhất là với các bà vợ đã sinh con nên đôi khi họ quá lơ là chuyện này.

vo muon giu chong, co nhung dieu phai hoc lom "gai hu" - 3

Phụ nữ sau khi lập gia đình cũng cần phải có thời gian riêng cho bản thân để theo đuổi sở thích, đam mê, làm đẹp… (Ảnh minh họa)

Hãy thử hình dung, ngày nào chồng bạn cũng phải lên giường với một “khúc gỗ”, trơ ra không cảm xúc… Không những vậy bạn còn để cho áo quần hôi hám, tóc tai bù xù mà lên giường “chiều chồng” thì người đàn ông nào còn đam mê vợ cho được.

Đàn ông thích phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối. Hãy học cách quyến rũ chồng bằng việc bộ lộ cảm xúc, đam mê trong “chuyện ấy”. Ngoài ra, bạn có thể tăng chút mới mẻ bằng những ý tưởng táo bạo. Đừng lo ngại chồng đánh giá bạn, hai bạn đã là vợ chồng, anh ấy sẽ chỉ cảm thấy vui khi vợ nhiệt tình với chuyện chăn gối cùng chồng chứ không hề nghĩ bạn… hư hỏng.

Theo Khám phá


vợ chồng

giữ chồng

gái hư

hạnh phúc gia đình

cướp chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.