Chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông lên sóng VTV3

Thứ năm, 29/06/2017 11:25
Chương trình truyền hình thực tế Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông sẽ ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 30/06/2017 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam lúc 9h00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.
Chương trình truyền hình thực tế Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông sẽ ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 30/06/2017 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam lúc 9h00 thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Việt vừa giới thiệu chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - Hành trình đi tìm “khái niệm” về vẻ đẹp người phụ nữ tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Sự kiện có sự góp mặt của Lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam, đại diện đơn vị sản xuất - Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Việt, đại diện nhà tài trợ - Nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hương Bông, MC chương trình - Diễn viên Hà Việt Dũng.


Đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam khám phá, tìm hiểu những nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ ở mỗi vùng miền với phong cách truyền hình thực tế - chân thực, sống động.

Điểm khác biệt, cũng là dấu ấn riêng của chương trình là MC sẽ đi đến các vùng miền để gặp gỡ những người phụ nữ và tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp đặc trưng của họ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Ví dụ vẻ đẹp hình thể toát lên từ làn da, mái tóc, vóc dáng được bồi đắp từ yếu tố thổ nhưỡng, thiên nhiên ưu đãi; Vẻ đẹp từ trang phục, trang sức, tạo hình cơ thể đặc trưng như nhuộm răng, bó chân, đeo khuyên tai...; Hay vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn, phẩm chất của người phụ nữ.Ngoài ra, MC sẽ gặp gỡ các chuyên gia về lịch sử, văn hóa, nhân học tại bản địa am hiểu về vùng đất đó để họ phân tích sâu về môi trường, khí hậu, nguồn nước, văn hóa, giống nòi, giao thoa văn hóa... những yếu tố tạo nên nét đẹp riêng có của phụ nữ từng vùng miền.


Sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông đã thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh. Ra đời từ năm 2003, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của chị em phụ nữ, Dạ Hương đã lựa chọn cho mình sứ mệnh phục vụ sức khỏe và sắc đẹp phái nữ và luôn đồng hành cùng những hoạt động của chị em phụ nữ ở mọi lĩnh vực. Sự đồng hành của Dạ hương cùng chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - một chương trình truyền hình thực tế đặc sắc trên kênh VTV3 là bước đi quan trọng trong chuỗi hoạt động của Dạ hương để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe và vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.


Sau một thời gian đầu tư quy mô về mặt nội dung và ekip sản xuất, Chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông đã sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 30/06/2017 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam lúc 9h00thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần.


Với ekip sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, MC thu hút, các khách mời đặc biệt là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, đặc biệt mỗi số sẽ được ghi hình tại một địa điểm là các vùng miền khác nhau không chỉ trong nước mà cả các nước trong khu vực và trên thế giới, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự bất ngờ và thú vị.

" Chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông sẽ lên sóng  vào 9h sáng ngày 30/6/2017, mời quý vị và các bạn đón xem"

Thúy Ngà
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet