Đại Nghĩa: Không lấy vợ, không sinh con

Thứ bảy, 02/06/2018 09:27
Đại Nghĩa tâm sự, mục đích sống của mình là giúp ích cho cộng đồng chứ không phải những việc tư lợi cá nhân.

Đại Nghĩa tâm sự, mục đích sống của mình là giúp ích cho cộng đồng chứ không phải những việc tư lợi cá nhân.

Mới đây, trong chương trình "Thiếu lâm tứ trụ nhí", MC Đại Nghĩa gây bất ngờ khi tiết lộ việc sẽ không lấy vợ và sinh con.

Cụ thể, khi được hỏi về việc đã khá nhiều tuổi rồi thì muốn lập gia đình để con cái vui vẻ như gia đình MC Ốc Thanh Vân không, (người cùng ngồi ghế giám khảo với Đại Nghĩa trong chương trình), anh thẳng thắn trả lời là không.

Được biết, Đại Nghĩa sinh năm 1978, hiện đã 40 tuổi. Anh lại là con một trong gia đình. Thế nên tiết lộ này của Đại Nghĩa khiến rất nhiều khán giả rất ngạc nhiên và tò mò muốn biết nguyên nhân. Những tin đồn về giới tính của nam MC một lần nữa cũng được khơi lại.

Đại Nghĩa: Không lấy vợ, không sinh con-1

Ít ai biết, cách đây khoảng 2 năm (2016), anh đã từng thẳng thắn đối mặt với những câu hỏi liên quan đến kế hoạch lấy vợ, sinh con.

Nam MC cho rằng, chuyện suy nghĩ cứ đến tuổi là phải lấy vợ sinh con rất lạc hậu. Đại Nghĩa tâm niệm, sống trên đời điều quan trọng nhất chính là phải sống tốt. 

Bởi vậy, anh muốn sử dụng những đồng tiền kiếm được cho những việc ý nghĩa như từ thiện, chứ không phải dồn hết lại cho con cái hưởng thụ.

"Nếu làm ra một núi tiền mà tôi ăn một mình tôi thì cũng đâu có hay. Nhưng nếu với núi tiền đó, tôi biết chia sẻ, giúp đỡ những người xung quanh thì tự nhiên thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nó ý nghĩa hơn rất nhiều so với chuyện đi cưới một cô vợ, đẻ ra một thằng con rồi dồn núi tiền cho thằng con hưởng. Tôi không có suy nghĩ đó", anh nói.

Bên cạnh đó, Đại Nghĩa cũng cho biết bố mẹ hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của anh về chuyện con cái.

Vì có tư tưởng rất thoáng nên bố mẹ chưa bao giờ giục anh lấy vợ sinh con để nối dõi tông đường như nhiều gia đình khác. Trái lại, ông bà luôn tự hào về những việc thiện, những việc có ích cho cộng đồng mà anh làm trong suốt thời gian qua.

Đại Nghĩa khẳng định làm từ thiện chính là sứ mệnh và mục đích sống của mình.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet