Hiệp Gà tổ chức tiệc đầy tháng tưng bừng cho con trai mặc scandal bị tố "bùng tiền"

Thứ năm, 01/12/2016 09:56
Tròn 1 tháng tuổi, diễn viên hài Hiệp Gà cùng gia đình, bạn bè tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho cậu ấm. Cậu nhóc được bố đặt tên là Dương Đông Hải.
Tròn 1 tháng tuổi, diễn viên hài Hiệp Gà cùng gia đình, bạn bè tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho cậu ấm. Cậu nhóc được bố đặt tên là Dương Đông Hải.

Sau khi kết hôn với người vợ thứ 3 Diệu Thúy, nam diễn viên hài Hiệp Gà hạnh phúc đón nhận sự ra đời của cậu ấm vào ngày 30/10. Anh đặt tên con trai là Dương Đông Hải. Hôm qua 30/11, tròn 1 tháng tuổi cậu quý tử - nam danh hài cùng gia đình, bạn bè đã tổ chức tiệc thôi nôi tưng bừng.

Hiệp Gà tổ chức thôi nôi con trai 0

Hiệp Gà hạnh phúc trong giây phút đón nhận sự chào đời của cậu quý tử

Hiệp Gà tổ chức thôi nôi con trai 8

Từ ngày có cậu quý tử, Hiệp Gà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm lên trang cá nhân. Anh đã thay ảnh đại diện bằng hình anh ghép cùng con trai. Sau 3 lần kết hôn, Hiệp Gà có 2 người con. Cô con gái với người vợ đầu tiên có tên Hân Huyền, năm nay đã 12 tuổi. Và cậu nhóc là trái ngọt với người vợ thứ 3 này bước vào cuộc đời khiến nam danh hài vô cùng hạnh phúc.

Thêm một điều đặc biệt là vào hôm qua, nam diễn viên hài cũng bị một Facebooker tố bùng tiền sửa xe. Câu chuyện liên quan đến sự việc hôm 28/10, Hiệp Gà chở vợ đi đẻ và có gây tai nạn với một chiếc ô tô đang đổ ven đường. Ngay sau tai nạn, anh bỏ lại hiện trường và chở vợ vào bệnh viện chờ sinh. Được biết, Hiệp Gà và chủ xe bị nạn thỏa thuận để nam danh hài sẽ phải đền bù 25 triệu. Nhưng theo chủ xe cho biết thì Hiệp Gà mới chịu chi trả 15 triệu nên anh đã đưa sự việc lên mạng xã hội. Hiện phía nam danh hài vẫn chưa có phản hồi về vụ việc.

Hiệp Gà tổ chức thôi nôi con trai 4

Anh em, bạn bè nghệ sĩ khoe ảnh chụp cùng cậu ấm nhà nam diễn viên hài

Hiệp Gà tổ chức thôi nôi con trai 7

 
Hiệp Gà tổ chức thôi nôi con trai 3

 
Hiệp Gà tổ chức thôi nôi con trai 5
Hiệp Gà cùng bạn bè vui hết mình trong tiệc đầy tháng con trai

Theo GĐVN
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet