Không những bị xã hội đen xé áo đòi nợ Mr Đàm từng bị tấn công thảm hại

Thứ sáu, 16/12/2016 19:59
Trước khi bị xã hội đen đòi nợ, xé áo ngoài đường Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần bị kẻ xấu tấn công, xịt thẳng nước ớt vào mặt khiến anh bị bỏng.
Trước khi bị xã hội đen đòi nợ, xé áo ngoài đường Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần bị kẻ xấu tấn công, xịt thẳng nước ớt vào mặt khiến anh bị bỏng.

>> Cuộc sống nợ nần vì mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng


Bị giang hồ, chủ nợ đứng trước cửa đòi tiền

Ngày 14/12 vừa qua Đàm Vĩnh Hưng đã  livestream kể về nỗi đau giấu kín trong lòng bao nhiêu năm nay khi phải trả nợ thay cho mẹ số tiền lên đến 20 tỷ. Ngoài việc nai lưng đi hát để trả nợ anh còn  bị giang hồ đứng tại vũ trường để lấy tiền lập tức.

Mr. Dam nuc no khi cong bo phai tra no 20 ty dong thay me hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng khóc kể chuyện gia đình

 "Đi làm tóc, chủ nợ đứng trước cửa chờ làm xong cái đầu nào là lấy tiền lập tức. Còn những chuyện như bị chủ nợ xé áo ngoài đường là có thật” , “Mỗi người phải trả lãi khoảng 5%, nhưng 40 con nợ cùng lúc như vậy thì phải trả rất lâu mới hết” - nam ca sĩ vừa khóc vừa kể.

vi-sao-me-dam-vinh-hung-no-100-ty-khien-con-trai-30-nam-tra-no-giadinhvietnam.com 2

Bị ném sơn vào biệt thự

Cách đây không lâu 9/2016 Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bị kẻ xấu ném sơn tường vào căn hộ của mình khiến anh vô cùng tức giận. Anh chia sẻ: “Mới xuống nhà thì trời ơi, ai mà ác với tui vậy? Sao lại ném sơn vô nhà tui? Tính gây áp lực cho tui đúng không, tui hát kiếm sống để lo lắng cho gia đình thôi mà. Hổng lẽ như vậy khiến ai đó khó chịu? Tôi đâu có vô nhà xới cơm trong nồi đâu? Để tui coi camera lại xem… có tới 5 lá gan và xăm 80 con rồng trong mình…”

Clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về cuộc sống nợ nần của mình


Đàm Vĩnh Hưng khẳng định việc anh đi hát không làm ảnh hưởng đến ai nên sự cố này thực sự khiến nam ca sĩ lo lắng. Liệu có liên quan gì đến chủ nợ của mẹ anh?

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định việc anh đi hát không làm ảnh hưởng đến ai nên sự cố này thực sự khiến nam ca sĩ lo lắng và rất bực bội, khó chịu. Ông hoàng nhạc Việt cũng cho biết sẽ sớm liên lạc với các cơ quan chức năng để xử lí vụ việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCăn biệt thự khang trang của ông hoàng nhạc Việt

Bị xịt nước ớt vào mặt khi đi hát

Vào tháng 7 năm 2010 trong lần hát tại San Jose Đàm Vĩnh Hưng cũng bị một người đàn ông tên Lý Tổng cải trang thành phụ nữ xịt bình nước ớt vào mặt 3 lần khiến mặt mũi Đàm Vĩnh Hưng đỏ bừng và cay xè.


Đàm Vĩnh Hưng bị xịt cay

Mắt Đàm Vĩnh Hưng không thể nhìn thấy khi vừa bị Lý Tống tấn công

Đ
Khuôn mặt và vùng cổ Đàm Vĩnh Hưng đỏ tấy vì bỏng chất cay
Ke hanh hung Dam Vinh Hung chi linh an 6 thang tu hinh anh 1
Sau đó Lý Tống bị bắt và xử tù 6 tháng

Trải qua mọi chuyện rất nhiều fan và đồng nghiệp luôn ở bên và động viên anh cố gắng vượt qua mọi chuyện bởi Đàm Vĩnh Hưng là người "đàn ông thép".

Tintuconline (TH)

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet