Mâu thuẫn tình cảm, 2 nữ sinh THPT hẹn nhau ra… quyết đấu

Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau đang gây xôn xao dư luận.

Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 24 giây, ghi lại cảnh hai cô gái đánh nhau trên bãi cỏ ven đường khiến mọi người xôn xao.

Theo đoạn clip ghi lại, một thiếu nữ tóc đỏ hoe, mặc quần áo màu đen lao vào vật lộn với một người khác cũng mặc quần áo đen, tóc đen. Điều đáng nói là xung quanh còn có một nhóm người đứng xem, hò hét và cổ vũ.

Một số người có ý định vào can thì bị đám đông cản lại. Hai cô gái này vật lộn, níu tóc, đấm đạp nhau cho đến khi xuất hiện một người đàn ông lớn tuổi vào ngăn cản thì cả hai mới chịu buông tha và chấm dứt.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc diễn ra gần cầu treo qua thôn Thanh Nam, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An. Một trong 2 cô gái được cho là học sinh lớp 10 Trường THPT Con Cuông, nữ sinh còn lại từ huyện Anh Sơn.

Mâu thuẫn tình cảm, 2 nữ sinh THPT hẹn nhau ra… quyết đấu - Ảnh 1.

2 cô gái đánh nhau (ảnh cắt clip)

Liên quan sự việc, ông Lê Đăng Vinh - Hiệu trưởng Trường THPT Con Cuông cho biết, do không mặc áo của trường nên chưa xác định rõ danh tính.

"Hiện nhà trường đang cho kiểm tra, nếu là học sinh của trường thì sẽ xử lý theo quy định. Tuy nhiên, chắc là người ngoài vì học sinh của tôi không có để tóc xanh, tóc đỏ như một cô gái trong clip", ông Vinh nói.

Cũng theo nội dung bình luận của một số cư dân mạng, nguyên nhân xích mích xuất phát từ chuyện tình cảm.

Thượng tá Nguyễn Hải Đăng - Trưởng Công an huyện Con Cuông cho biết, phía đơn vị chưa nhận được được thông tin hay đơn phản ảnh của ai về sự việc nào liên quan đến clip hai phụ nữ đánh nhau trong những ngày qua.


Theo Thời đại

nữ sinh đánh bạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.