Mâu thuẫn tình cảm, 2 nữ sinh THPT hẹn nhau ra… quyết đấu

Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau đang gây xôn xao dư luận.

Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 24 giây, ghi lại cảnh hai cô gái đánh nhau trên bãi cỏ ven đường khiến mọi người xôn xao.

Theo đoạn clip ghi lại, một thiếu nữ tóc đỏ hoe, mặc quần áo màu đen lao vào vật lộn với một người khác cũng mặc quần áo đen, tóc đen. Điều đáng nói là xung quanh còn có một nhóm người đứng xem, hò hét và cổ vũ.

Một số người có ý định vào can thì bị đám đông cản lại. Hai cô gái này vật lộn, níu tóc, đấm đạp nhau cho đến khi xuất hiện một người đàn ông lớn tuổi vào ngăn cản thì cả hai mới chịu buông tha và chấm dứt.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc diễn ra gần cầu treo qua thôn Thanh Nam, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An. Một trong 2 cô gái được cho là học sinh lớp 10 Trường THPT Con Cuông, nữ sinh còn lại từ huyện Anh Sơn.

Mâu thuẫn tình cảm, 2 nữ sinh THPT hẹn nhau ra… quyết đấu - Ảnh 1.

2 cô gái đánh nhau (ảnh cắt clip)

Liên quan sự việc, ông Lê Đăng Vinh - Hiệu trưởng Trường THPT Con Cuông cho biết, do không mặc áo của trường nên chưa xác định rõ danh tính.

"Hiện nhà trường đang cho kiểm tra, nếu là học sinh của trường thì sẽ xử lý theo quy định. Tuy nhiên, chắc là người ngoài vì học sinh của tôi không có để tóc xanh, tóc đỏ như một cô gái trong clip", ông Vinh nói.

Cũng theo nội dung bình luận của một số cư dân mạng, nguyên nhân xích mích xuất phát từ chuyện tình cảm.

Thượng tá Nguyễn Hải Đăng - Trưởng Công an huyện Con Cuông cho biết, phía đơn vị chưa nhận được được thông tin hay đơn phản ảnh của ai về sự việc nào liên quan đến clip hai phụ nữ đánh nhau trong những ngày qua.


Theo Thời đại

nữ sinh đánh bạn


Thứ trưởng Bộ Y tế: Bệnh lý nền và sự xâm nhập của SARS-CoV-2 khiến bệnh nhân trở nặng rất nhanh
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, những bệnh nhân có nhiều bệnh nền dưới tác động của virus SARS-CoV-2 sẽ gây ra nhiều biến chứng như suy tim, suy thận và suy kiệt cơ thể, dẫn đến khả năng đáp ứng của họ rất kém, nguy cơ tử vong cao.