Trần nhà bị dột, hai nam sinh mang luôn ô vào phòng ngồi học ung dung

Thứ bảy, 07/09/2019 10:30
Dường như những hạt mưa không chỉ tuôn rơi bên ngoài mà cả ở trong lớp các bạn học sinh cũng phần nào cảm nhận được chúng!

Dường như những hạt mưa không chỉ tuôn rơi bên ngoài mà cả ở trong lớp các bạn học sinh cũng phần nào cảm nhận được chúng!
 

Trong những ngày mưa hiếm nắng này, có lẽ ai trong chúng ta cũng đều có chung cảm giác ái ngại với sự ẩm ướt. Khó chịu và phiền nhất là khi đang trên đường đến cơ quan, đến trường bỗng dưng trời mưa tầm tã khiến người bị “ẩm ương” vì ướt. Đúng là mưa giúp không khí mát mẻ nhưng phải chi mưa vừa phải thôi chứ đừng mưa quá để nó đừng trở thành nguồn cơn của hàng loạt vấn đề phát sinh.

Mình lỡ bị dính mưa thì có thể là ướt người, bị cảm lạnh, giày dép, quần áo sẽ bị hôi, xuất hiện ẩm mốc nhưng còn trần nhà mà bị thấm mưa thì lại là một câu chuyện khác! Điển hình như trong một bức ảnh chụp các bạn học sinh đang thực hành Tin học theo kiểu rất chất vừa được đăng tải trên diễn đàn học đường Trường Người Ta.

Những tưởng rằng phòng máy là nơi mát mẻ, nắng mưa chẳng sợ nhưng nào ngờ “mưa dầm thấm luôn” qua mái trần rơi nhịp nhàng từng giọt xuống nền nhà. Đứng trước tình cảnh “éo le” trên, các bạn học sinh đã mở dù vừa che vừa làm bài thực hành Tin cô giao. Người cầm dù, hai người cặm cụi suy nghĩ làm bài trước ánh nhìn xa xăm lên trần lớp của giáo viên. Một bức hình hài hước đi kèm theo lời bình cũng không thể giải trí hơn: “Ngó lên trời...trời cao có thấu...”.

Trần nhà bị dột, hai nam sinh mang luôn ô vào phòng ngồi học ung dung-1

Ảnh: An Dĩ Phong/Trường Người Ta.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 15 nghìn lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Đặc biệt hơn khi lướt các bình luận dưới ảnh thì bạn nam cầm dù mới chính là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý từ cộng dồng mạng. Cậu bạn nhận được rất nhiều lời khen đẹp trai, xin info cũng như là “đẩy thuyền” đam mỹ với bạn nam kế bên. 

Bên cạnh đó, một số tài khoản còn góp thêm những khoảnh khắc ô dù phát huy công hiệu che nắng che mưa cho bạn khi đang trong lớp học.

Trần nhà bị dột, hai nam sinh mang luôn ô vào phòng ngồi học ung dung-2

Ảnh: Én Nhỏ Màu Đỏ/Trường Người Ta.

Trần nhà bị dột, hai nam sinh mang luôn ô vào phòng ngồi học ung dung-3

Ảnh: Nguyễn Nghị Lực/Trường Người Ta.
 

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet