Càng lạnh lùng, phũ phàng, càng được si mê?!

Thứ ba, 25/05/2010 09:43

Có vẻ như với nhiều cô gái, contrai càng phũ và lạnh lùng thì họ lại càng thích?

Nhiều teen boy “chân chính” đã phải thốt lên rằng: “Chẳng hiểu con gái bâygiờ kiểu gì. Tốt quá thì chê là “đụt”, nhanh chán. Còn phũ, tuy kêu ca Sở Khanhnày nọ, nhưng vẫn thích đâm đầu vào!”. Tuy không phải teen girl nào cũng ưanhững anh chàng lạnh lùng, nhưng lý lẽ của nhiều nàng đều là “Con trai càngphũ thì con gái càng thích”!

Gương mặt xinh xắn, dáng lại chuẩn, nhà buôn bán lớn ở phố cổ, Hoài Anh luônđược bạn bè coi là hot girl trong trường. Với ngoại hình điểm A, Hoài Anh thừasức có một anh người yêu cưng chiều hết mực, muốn gì được nấy. Tính cách của côbạn cũng rất dễ chịu, luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Bạn bè nhìn vàothầm ngưỡng mộ những gì mà Hoài Anh có. Trừ chuyện tình cảm!

Càng lạnh lùng, phũ phàng, càng được si mê?!

Có vẻ như với nhiều cô gái, con trai càng phũ và lạnh lùng thì họ lại càng thích?

Cô bạn cũng yêu đấy, nhưng toànchọn những thành phần... không đáng để yêu, mà lại “chết mê chết mệt” mới khổ.Ngay mối tình đầu, Hoài Anh đã gặp một anh chàng hơn 5 tuổi, chuyên gia “lừaxong té”. Anh này khiến không ít con gái chết đứ đừ vì phong cách “boy chảnh”của mình.

Cả khi cưa lẫn lúc yêu, anh tađều thể hiện kiểu phớt đời, có quan tâm lắm cũng chỉ nhắn vài tin hỏi han, cókhi bơ hẳn vài ngày rồi khi xuất hiện lại rõ là quan tâm, tình cảm. Kiểu nửa vờiấy khiến Hoài Anh yêu “đập đầu vào tường”, mỗi khi được anh ta quan tâm thì côbạn hạnh phúc lắm, còn khi bị “bơ”, đành phải hát bài chờ đợi và mong ngóng tinanh.

Tình đầu tan vỡ vì boy lạnh lùng chán, muốn tìm “mồi” mới. Khỏi phải nói HoàiAnh đau khổ thế nào. Người đến sau là một boy bằng tuổi, rất tình cảm chiềuchuộng cô bạn và lúc nào cũng đối xử cực tốt, thế nhưng Hoài Anh lại chán. Dămba bữa lại muốn chia tay vì “con trai gì mà cứ vồ vập lấy người ta”.

Và thế là, dù xinh xắn, thông minh nhưng trong tình cảm, lúc nào người ta cũngthấy Hoài Anh yêu chết mê chết mệt những anh chàng lạnh lùng, phũ phàng và ítquan tâm. Mỗi lần được chàng quan tâm thì cô nàng sướng đến run cả người, khoevới bạn ầm ỹ. Còn bị “bơ” thì cũng khỏi nói, nàng đau khổ dằn vặt, lên facebooktâm sự đầy nước mắt.

Con gái khi yêu ai cũng muốn được người yêu quan tâm chăm sóc, chẳng ai muốn bịphũ hay “ăn sinh tố bơ” cả. Thế nhưng cũng có trường hợp ngược lại, càng quantâm lại càng nhanh chán, và thấy tình yêu đó nhạt nhẽo sao đó. Lúc này, một boylạnh lùng, biết “bơ” con gái đúng lúc đúng chỗ và không bao giờ vồ vập quá,khiến con gái cảm thấy khó hiểu, rồi tự ái và quyết tâm tìm hiểu bằng được, dầndần tự “đổ” luôn mà chẳng cần chàng phải cưa. Nắm đúng tâm lý hiếu thắng và“kiêu” của con gái, nhiều “boy lạnh lùng” đã chiến thắng tuyệt đối trong chuyệntình cảm.

Tuy không đẹp trai lắm nhưng nhờ gương mặt lạnh, cá tính và khá chảnh, hầu hếtbạn bè đều ghen tị với Nam (sn1989) về khả năng “sát gái”. Cũng vì thế mà danhsách người yêu của cậu cứ dài dằng dặc từ hồi cấp 3 lên đến đại học. Đều có mộtbài duy nhất: xin số điện thoại, làm quen, quan tâm + gây ấn tượng, rồi bỗngdưng mất tích gần 1 tuần khiến nàng phải băn khoăn, sau đó lại quan tâm tình cảmnhư chưa có gì xảy ra.

Thế mà không ít teen girl đã“chết đứ đừ”, yêu Nam thật lòng dù khi yêu, cậu cứ hờ hững như bạn bè chứ chẳngphải yêu, và khi chán thì “đá” người ta một cách phũ phàng. Rơi vào hoàn cảnhnhư thế mà vẫn có những cô Ex nhắc đến Nam cứ day dứt, nhớ nhung khôn nguôi.

Phương Nhung (sn1991) là “nạn nhân” mới nhất của Nam. Dù đã bị cậu ta đối xử phũphàng, gặp nhau chỉ nói mỗi một câu “Em thích hiểu thế nào cũng được, em giậnhay ghét bỏ anh cũng đành chịu!”, thế mà Nhung vẫn không thể quên và ngày ngàyngóng đợi tin nhắn của Nam. Tất cả cũng chỉ vì cách yêu cứ quan tâm rồi lại lạnhlùng, tỏ ra phũ phũ.

Lúc đang yêu, 1 tuần Nam gặpNhung 1-2 lần, có tuần lại mất tích. Lý do cậu đưa ra là “gặp nhau nhiều chỉthêm chán chứ làm gì”. Nhưng mỗi lần đi chơi thì lại rất tình cảm và chiềuchuộng khiến Nhung không thể quên hay “bơ” lại cậu. Dù đã tự thề thốt bao nhiêulần là sẽ gạt loại con trai như Nam ra khỏi đầu, nhưng đến giờ, chỉ cần Nam nhắntin là cô bạn lại cuống cuồng lên nhớ nhung và muốn gặp.

Tâm lý con gái thực ra cũng dễ hiểu, trong khi bao nhiêu người đang vây quanhmình, thì lại có một kẻ lạnh băng, bơ lác mình đi, các nàng vì tự ái nên tò mòđể ý đến kẻ đó nhiều hơn. Cuối cùng là yêu thật và khi đó thì càng bị phũ, lạicàng không thể quên. Chuyện chọn người để yêu xin tạm không bàn đến, chỉ khổ chonhững cô nàng đen đủi gặp phải kẻ Sở Khanh, đóng mác lạnh lùng, phũ phàng để đilừa tình con gái.

Theo Càng lạnh lùng, phũ phàng, càng được si mê?!

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet