Bách hóa Xanh tự tin bán trái cây nhập khẩu rẻ hơn chợ

Thứ sáu, 12/04/2019 17:45
Khẳng định có thể nhập khẩu trực tiếp nguồn trái cây tươi ngon từ các vườn trái cây lớn tại các nước như Mỹ, New Zealand, Pháp… Bách hóa Xanh tự tin đảm bảo giá trái cây nhập khẩu rẻ hơn ở chợ truyền thông.

Bách hóa Xanh mới đây khai trương siêu thị thứ 485, 486 của mình ở Cần Thơ và Bình Phước với doanh thu “khủng” trong ngày đầu lên tới 500 triệu đồng và số lượt khách ra vào siêu thị lên tới hơn 2.300 lượt.

Bên cạnh việc gia tăng số lượng, Bách hóa Xanh cũng gia tăng về “chất” khi định hướng mang những dòng trái cây nhập khẩu vốn được coi là “xa xỉ” tới người tiêu dùng với giá “mềm mại”. Đặc biệt, Bách hóa Xanh đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng so với các sạp và giá rẻ hơn so với ở chợ.

Với lợi thế về độ bao phủ đang dần rộng khắp cùng với lượng khách hàng ghé thăm thường xuyên đông nhất trong số các hệ thống siêu thị nhỏ, Bách hóa Xanh có thể bao tiêu một số lượng lớn trái cây nhập khẩu, chính vì thế hệ thống siêu thị này khẳng định có thể nhập khẩu trực tiếp nguồn trái cây tươi ngon từ các vườn trái cây lớn tại các nước như Mỹ, New Zealand, Pháp… để đưa lên kệ của mình với giá còn rẻ hơn ở chợ mà không thông qua trung gian phân phối.

Bách hóa Xanh tự tin bán trái cây nhập khẩu rẻ hơn chợ-1

Những trái cây tươi ngon được mang trực tiếp từ vườn lên kệ của Bách hóa Xanh

Bách hóa Xanh tự tin bán trái cây nhập khẩu rẻ hơn chợ-2

Trái cây được phân loại và đóng gói tại một Packing House (đơn vị đóng gói)

Một điều nữa mà hầu hết những ai đi chợ mua trái cây nhập khẩu hoặc mua ở các sạp trái cây bên đường đều canh cánh một nỗi lo là không rõ trái cây có bị ngâm tẩm hóa chất hay có xuất xứ từ Trung Quốc không? Về vấn đề này, đại diện của chuỗi Bách hóa Xanh cho biết, đơn vị từ chối nhập khẩu mọi loại trái cây có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng như đảm bảo rằng trái cây từ các nước châu Âu, Mỹ, châu Úc được hái như thế nào sẽ đóng gói và cho lên kệ như thế.

Vũ Minh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet