Khách đổ về điểm bán hàng có vé trúng Jackpot 112 tỷ

Chủ nhật, 22/10/2017 15:31
Sau kỳ quay số mở thưởng 186 thông báo tìm được chủ nhân giải Jackpot Mega 6/45 trị giá hơn 112 tỷ đồng, điểm bán hàng Vietlott ở chợ Tân Phong, TP.Biên Hoà trở nên đông đúc hơn hẳn vì đây chính là nơi in ra chiếc vé “đổi đời”.
Sau  kỳ quay số mở thưởng 186 thông báo tìm được chủ nhân giải Jackpot Mega 6/45 trị giá hơn 112 tỷ đồng, điểm bán hàng Vietlott ở chợ Tân Phong, TP.Biên Hoà trở nên đông đúc hơn hẳn vì đây chính là nơi in ra chiếc vé “đổi đời”.

“Cứ mua đi rồi sẽ biết”

Đó là câu nói hài hước của anh Tín - ông chủ vui tính của điểm bán hàng Vietlott nổi tiếng nhất khu chợTân Phong này mỗi khi có người hỏi liệu mua vé số có trúng thật hay không. Kể từ hôm một vị khách quen của anh Tín trúng giải Jackpot giá trị “khủng”, có rất nhiều người bán tín bán nghi, tò mò tìm đến điểm bán hàng này để tìm hiểu thông tin hoặc mua vé số lấy may.


Điểm bán hàng may mắn của anh Tín tại chợ Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Thật ra, cũng chẳng cần chờ đến lúc có người thắng giải Jackpot, nơi này vốn đã được xem là điểm bán hàng may mắn bởi đã có nhiều người trúng giải Nhất, Nhì, Ba khi mua vé số tại đây.

Chị Thuỳ Dung, tiểu thương chợ Tân Phong hào hứng khoe 10 tờ vé số Mega 6/45 vừa mua, chia sẻ: “Tôi thích mua ở chỗ anh Tín vì lúc nào cũng được chỉ dẫn cách chơi nhiệt tình, mà lại  có may mắn. Mới tháng trước tôi cũng trúng giải khuyến khích của Max 4D nên hào hứng lắm, muốn thử vận may tiếp để biết đâu cũng được giải Jackpot như người ta.”

Thật vậy, anh N.T.L, vị chủ nhân giải Jackpot “khủng” vừa rồi chính là một trong những khách quen của anh Tín, vốn đã kiên trì mua vé số Vietlott trong suốt gần một năm qua. May mắn đã mỉm cười với người đàn ông này một cách hết sức tình cờ khi đứng trú mưa dưới hiên cửa hàng và tiện tay mua một tờ vé cho vui. Thậm chí, anh N.T.L còn không tự chọn số như mọi khi mà tin tưởng để anh Tín bấm nút chọn số ngẫu nhiên trên phần mềm máy tính. Tình huống bất ngờ này đã làm càng nhiều người tin vào cái sự “mát tay” của ông chủ điểm bán, khiến khách vãng lai những ngày này tìm đến ngày càng đông.

Anh Minh Trường, một khách hàng cho biết tuy nhà anh ở phường Thống Nhất, cách khá xa so với điểm bán này nhưng anh vẫn tới đây mua để tìm vận may. “Biết đâu tôi hợp rơ với ông chủ, lại trúng Jackpot thì sao,” anh Trường vui vẻ nói.

Quả bom Jackpot lại chờ “nổ”

Sau khi công bố người thắng giải, giá trị Jackpot của Mega 6/45 lại quay trở về mức khởi điểm 12 tỷ. Tuy vậy, số người chơi lớn tỉ lệ thuận với lượng vé bán ra đã khiến giá trị này tăng phi mã lên hơn gấp đôi chỉ trong chưa đầy hai tuần. Lại một lần nữa, hàng vạn người chơi tiếp tục “nín thở” chờ đợi các kì quay số thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật, thầm mong Thần May Mắn sẽ gọi tên mình.

Hơn một năm sau khi ra mắt, gia đình Vietlott ngoài “anh cả” đình đám Mega 6/45 đã ra mắt thêm hai thành viên mới, bao gồm Max 4D dễ chơi và Power 6/55 “quyền lực” như chính cái tên với siêu đôi Jackpot đáng giá. Giải Jackpot 1 của Power 6/55 có giá trị khởi điểm lên tới 30 tỷ đồng còn Jackpot 2 bắt đầu ở mức 3 tỷ đồng - những con số hấp dẫn đủ sức làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Vé số là trò chơi mang tính may rủi cao và hầu như không thể đoán định được thời điểm may mắn đến. Vì thế, cách chắc chắn nhất để gia tăng cơ hội chiến thắng chính là kiên trì tham gia mua vé nhằm nâng cao xác suất trúng giải. Biết đâu Thần May Mắn chỉ đang cách bạn một vài bước chân. 

Minh Tuấn

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet