Luyện tập ‘tại gia’ cùng máy chạy Tech Fitness

Thứ sáu, 02/02/2018 15:00
Máy chạy bộ đa năng Tech Fitness được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những người có nhu cầu tập thể dục thường xuyên nhưng không có nhiều thời gian.
Máy chạy bộ đa năng Tech Fitness được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những người có nhu cầu tập thể dục thường xuyên nhưng không có nhiều thời gian.


Trong rất nhiều hãng máy chạy bộ khác nhau, Tech Fitness đã trở thành thương hiệu máy chạy bộ bán chạy nhất tại Việt Nam những năm gần đây. Với kiểu dáng sang trọng, giá thành hợp lý, và nhiều tính năng hiện đại, dòng máy chạy bộ này rất thích hợp với những người ưa tiên lựa chọn về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm lên hàng đầu.

Tech Fitness được trang bị một màn hình hiển thị LCD Display, thời gian, tốc độ, nhịp tim,… giúp người sử dụng có thể kiểm soát được các thông số thể lực cơ thể tốt hơn trong quá trình luyện tập. Nhờ đó xác định được cường độ vận động phù hợp nhất với cơ thể.

Các dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Tech Fitness cũng đã được cải tiến cả về mặt hình thức cũng như về tính năng, đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tập thể thao ngay trong chính căn nhà của mình.

Kích thước băng chạy đã được mở rộng hơn so với những phiên bản cũ. Đảm bảo người dùng có thể thoải mái, tự tin sải bước dài trên băng chạy mà không lo trượt ngã. Bề mặt thảm chạy cũng có độ ma sát thích hợp, lực cản vừa phải, đảm bảo tập luyện an toàn, hỗ trợ tập luyện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vì là dòng máy hỗ trợ tập luyện thể thao tại nhà, nên Tech Fitness được thiết kế với những thông số được tính toán chuẩn xác, đảm bảo phù hợp với mọi khoảng không trong gia đình. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn được trang bị tính năng gập gọn, giúp thu nhỏ kích thước. Do đó, nếu không dùng, bạn có thể gấp gọn và cất đi để tiết kiệm không gian.

Lệ Thanh


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet