Môi trường làm việc lý tưởng trên du thuyền Paradise Cruises

Thứ ba, 06/06/2017 11:55
Ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, hãng du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất tại vịnh Hạ Long, Paradise Cruises còn chăm sóc nhân viên bằng sự tôn trọng và quyền lợi mà nhiều công ty khác chỉ dành cho vị trí cấp cao.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, hãng du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất tại vịnh Hạ Long, Paradise Cruises còn chăm sóc nhân viên bằng sự tôn trọng và quyền lợi mà nhiều công ty khác chỉ dành cho vị trí cấp cao.

Ông Đào Trọng Tuyên - CEO Paradise Vietnam chia sẻ: “Việc đối xử trọng thị với nhân viên là nguồn năng lượng mạnh mẽ đưa chúng tôi đến những thành công. Du khách khắp nơi trên thế giới chọn Paradise Cruises không chỉ do tiện ích sang trọng mà còn là dịch vụ hoàn hảo chúng tôi cung cấp”.

vietnamnet

Paradise Cruise đã đón tiếp rất nhiều nhân vật nổi tiếng của thế giới

“Paradise Cruises đang xây dựng văn hóa công ty vững mạnh và môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên công ty phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và sự gắn bó với công ty”, Giám đốc điều hành, ông Edgar Cayanan nhấn mạnh thêm.

Làm việc trên du thuyền Paradise Cruises, bạn sẽ được hưởng:

- Bao toàn bộ chỗ ở, các bữa ăn chính, đồ ăn nhẹ, trà và cà phê 24/7.

- Ăn và uống thoải mái miễn phí vào ngày nghỉ tại khách sạn Paradise Suite

- Bảo hiểm cho cá nhân và vợ/chồng hoặc cha mẹ

- Trợ cấp tiền xe về thăm nhà

- Vé máy bay miễn phí cho cá nhân và 01 người thân hàng năm

- Trợ cấp 100% học phí cho con (từ mẫu giáo đến đại học)

- Nhân viên có thể vay tiền từ công ty ( tối đa 12 tháng lương)

- Trợ cấp 1 tháng lương cho nhân viên cưới hoặc sinh con

- Trợ cấp 1 tháng lương cho việc hiếu (bố/mẹ ruột, vợ/chồng, con ruột)

- Tiệc nhân viên hàng tháng, dịp mà nhân viên luôn có thể trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo cao nhất

vietnamnet

Tiện ích trên du thuyền như một khách sạn 5 sao sang trọng

Khi được hỏi liệu có nhàm chán không khi thường xuyên làm việc trên tàu, Jothel Ramirez Gimongala, nhân viên người Philippines hào hứng: “Tại sao lại có thể nhàm chán? Chúng tôi được tiếp xúc hàng trăm du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Hàng ngày ngoài giờ làm việc, chúng tôi có thể leo núi, tắm biển, chèo thuyền kayak, câu cá, câu mực, xem phim…

Du khách phải trả hàng ngàn đô la mỹ khi đến đây, còn chúng tôi thì ngắm bình minh và tận hưởng hoàng hôn hàng ngày trên kỳ quan đẹp nhất thế giới, không những không phải trả tiền mà còn được lương thưởng hấp dẫn hàng tháng”.

vietnamnet

Bí quyết thành công của Paradise Cruises là “dịch vụ từ trái tim”

Nói về sự thành công của Paradise Cruises, CEO Đào Trọng Tuyên bộc bạch: “Thành tựu mà chúng tôi tự hào nhất đó chính là sự tin cậy và năng lượng mà chúng tôi đang xây dựng trong đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất có thể khi đến vịnh Hạ Long nói riêng, Việt Nam nói chung”.

Nếu bạn đang muốn có những trải nghiệm tuyệt vời, tại sao không liên lạc ngay với “du thuyền trong mơ” Paradise Cruises để tìm một vị trí thích hợp làm việc trong môi trường lý tưởng.

Hoạt động trên vịnh Hạ Long từ 2008, Paradise Cruises bao gồm 11 du thuyền cao cấp với các thương hiệu: Luxury/Peak/Elegance cung cấp tour trọn gói 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm tham quan kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Paradise Cruises từng được Top VIAJES (Top TRAVEL) - tạp chí của Tây Ban Nha chuyên về du lịch, ẩm thực, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng… miêu tả như khách sạn nổi và ca ngợi là “du thuyền của những giấc mơ”.

Ngoài ra, Paradise Cruises cũng đã nhận được giải thưởng là một trong những khách sạn có dich vụ tốt nhất thế giới do Studiosus trao tặng, giải thưởng vàng thường niên của Agoda cho dịch vụ phòng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương, giải dịch vụ hoàn hảo do cộng đồng khách du lịch trên toàn thế giới bình chọn trên diễn đàn Tripadvisor của Mỹ.

Paradise Cruises/Paradise Vietnam

www.paradisevietnam.com

Email: dreamteam@paradisevietnam.com

Danh Đạt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet