Ưu đãi ‘siêu to khổng lồ’ dịp Thế Giới Di Động sinh nhật tuổi 15

Thứ sáu, 12/07/2019 10:00
Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mại lớn chưa từng có: Tặng ngay 15% giá trị sản phẩm điện máy và 10% giá trị smartphone.

Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mại lớn chưa từng có: Tặng ngay 15% giá trị sản phẩm điện máy và 10% giá trị smartphone.

Ưu đãi ‘siêu to khổng lồ’ dịp Thế Giới Di Động sinh nhật tuổi 15-1
Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh tạo không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng.

“Bà xã với con gái tôi rất thích mua máy giặt cửa trước thay cho máy giặt đã cũ,  vì đẹp, sang hơn, hợp với căn hộ nhỏ của gia đình tôi. Thế nhưng kiểu dáng và thương hiệu đó giá cũng cao nên vẫn còn đắn đo.

Mấy ngày nay có chương trình khuyến mãi lớn thì cả nhà hội ý mua luôn. Đang có khuyến mãi tặng 15% khi mua sản phẩm điện máy, tặng 10% khi mua sản phẩm Smartphone, còn được tự do chọn nhiều món quà mang về nhà nên con gái tôi thích quá chừng”, anh Đăng Quân (Tô Hiến Thành, quận 10) chia sẻ.

Nhân dịp khuyến mãi khủng, nhiều người tiêu dùng tranh thủ tham gia mua hàng trả góp cùng Homecredit với lãi suất 0% và nhận được nhiều quà tặng, có cơ hội trở thành vị khách hàng may mắn nhất sở hữu món quà “khổng lồ” là 15 lượng vàng.

Nhiều khách hàng đã chọn phương án mua hàng trả góp tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh. Đó là giải pháp để có ngay sản phẩm phục vụ cuộc sống tốt hơn mà không bị áp lực tài chính đè nặng.

Ưu đãi ‘siêu to khổng lồ’ dịp Thế Giới Di Động sinh nhật tuổi 15-2
Ngành hàng điện gia dụng giảm giá sâu trong dịp sinh nhật 15 năm Thế Giới Di Động.

“Lúc trước tôi hay suy nghĩ là dành dụm đủ tiền mới đổi món đồ giá trị như ti vi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại… cuối cùng vẫn không mua được vì thấy bỏ ra một lúc nhiều quá. Nay tìm hiểu kĩ thấy việc mua trả góp rất đơn giản và có lợi, phù hợp cuộc sống hiện đại. Nhờ mua trả góp các chương trình hỗ trợ lãi suất mà gia đình tôi dần có đầy đủ đồ đạc, nói chung nhờ vậy cũng thoải mái hơn.” chị Thu Phương (Q.Bình Tân) chia sẻ.

Điện máy Xanh còn triển khai nhiều chương trình hấp dẫn khác như: mua các sản phẩm của Samsung, TCL sẽ được tặng voucher đến 3 triệu đồng, mặt hàng quạt điều hòa giảm giá sốc đến 40%.

Một ưu đãi hấp dẫn được Điện Máy Xanh áp dụng trong kì sinh nhật lần này là khi khách hàng mua máy lạnh sẽ bao trọn phí: ống đồng, lắp đặt, miễn phí 1 lần vệ sinh và 1 năm bảo hành.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Để biết thêm chi tiết khách hàng có thế tham khảo tại:

https://www.dienmayxanh.com/ và https://www.thegioididong.com/

Ngọc Minh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet