Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE

Thứ sáu, 07/09/2018 15:00
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO tiếp tục tham gia Hội chợ ITE diễn ra từ ngày 6/9 - 8/9/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO tiếp tục tham gia Hội chợ ITE diễn ra từ ngày 6/9 - 8/9/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Tại gian hàng chung của Vietnam Airlines, Vietnam Airlines dành tặng khách hàng các mức giá vé chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 210.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế.

Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-1
 
Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-2
 
Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-3
 

Jetstar Pacific dành rất nhiều vé máy bay giá rẻ hành trình quốc tế và nội địa chỉ từ 99.000 đồng/chặng cho khách tham quan.

Trong khi đó, VASCO mang tới Hội chợ 1.000 vé ưu đãi với giá chỉ từ 800.000 đồng cho hành trình khứ hồi Cần Thơ - Côn Đảo. 

Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-4
 
Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-5
 

Khách hàng tại gian hàng chung còn thưởng thức những tiết mục giải trí với sự tham gia của ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh trong những giai điệu trẻ trung, truyền cảm hứng du lịch.

Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-6
 

Ở các trò chơi và Vòng quay may mắn, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà hấp dẫn như: vé máy bay 0 đồng, phiếu giảm giá (EDM-S), mô hình máy bay...

Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-7
 
Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-8
 
Vé giá rẻ VNA, Jetstar Pacific, VASCO bán trong Hội chợ ITE-9
 

Với Talkshow ẩm thực của "Phù thuỷ ẩm thực" Luke Nguyễn diễn ra tại Hội chợ ngày 6/9, những câu chuyện về hành trình ẩm thực độc đáo của Việt Nam vươn ra thế giới qua những chuyến bay sẽ khiến khán giả được truyền cảm hứng.

Ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Tự hào là hãng hàng không tham gia Hội chợ ITE quảng bá điểm đến TP.HCM và đất nước Việt Nam ngay từ năm đầu tiên, Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế sẽ tiếp tục cùng với Jetstar Pacific và VASCO  mang đến cho khách hàng thêm nhiều lợi ích, giá cả hợp lý và lựa chọn phong phú tại hội chợ lần này.”

Với vai trò là Nhà vận chuyển chính thức của sự kiện, Vietnam Airlines đã tham gia tài trợ vé máy bay cho nhiều khách hàng tham dự hội chợ.

Vũ Ngọc Minh
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet