"Về nhà đi con" tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim

Chủ nhật, 11/08/2019 15:55
Dù đã sắp đi đến hồi kết nhưng "Về nhà đi con" vẫn chứng minh sức hút của mình bằng những sản phẩm, hàng quán bỗng dưng được nổi tiếng từ bộ phim.

Dù đã sắp đi đến hồi kết nhưng "Về nhà đi con" vẫn chứng minh sức hút của mình bằng những sản phẩm, hàng quán bỗng dưng được nổi tiếng từ bộ phim.

"Về nhà đi con" đang là một trong những bộ phim đình đám nhất hiện nay. Lấy đề tài về cuộc sống gia đình, cuộc sống hôn nhân, phim đã nhanh chóng thu hút sự chú ý không nhỏ của hội chị em. Vì vậy mà những ngày này, đi đâu cũng thấy họ bàn tán rôm rả về bộ phim này.

Đương nhiên, hội chị em buôn bán nói chung và bán hàng online nói riêng không thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh "ăn theo" bộ phim đình đám này, rất nhiều người đã nhanh tay rao bán những mặt hàng xuất hiện trong phim. Còn nếu vẫn chưa tin vào sự nhanh nhạy, vận dụng từ phim ra đời này của chị em, những minh chứng dưới đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-1

Chẳng cần nói đâu xa xôi, chỉ cần vào phần Marketplace trên Facebook và gõ từ khóa "Về nhà đi con", bạn sẽ thu được vô số hình ảnh trong phim đi kèm với những đồ dùng từng xuất hiện.

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-2Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-3

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-4

Hay ở tập 55, bánh mochi Đài Loan mà chị Huệ (Thu Quỳnh) nhờ Vũ (Quốc Trường) mua trong chuyến công tác cũng từng làm mua làm gió MXH. Đi đâu cũng thấy hội chị em tranh nhau bán bánh mochi "chị Huệ" và được rất nhiều người đặt mua.

Bên cạnh vật dùng gia đình, đồ ăn uống thì quần áo của các diễn viên trong "Về nhà đi con" cũng là một mặt hàng được nhiều người buôn bán sau cơn sốt mà bộ phim tạo ra. Bởi được mặc quần áo giống như thần tượng thì còn gì bằng phải không nào?

Nắm bắt tâm lý này, chị em bán hàng đã nhanh chóng bán những chiếc áo "anh Vũ", váy "chị Nhã" (Quỳnh Nga) hay quần áo ở nhà của chị Thư (Bảo Thanh). Và chưa rõ chất lượng ra sao nhưng sự thật là không khó để tìm mua chúng trên MXH.

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-5

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-6

Những chiếc áo mà diễn viên Quốc Trường mặc trong "Về nhà đi con" được rao bán trên MXH.

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-7Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-8

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-9

Hay loạt váy của cô chuyên viên cao cấp Nhã cũng được hội chị em ưa thích.

Về nhà đi con tạo nên cơn sốt, thị trường bán hàng online tấp nập ăn theo hàng loạt sản phẩm xuất hiện trong phim-10

Riêng nhân vật Thư, khán giả lại ấn tượng với những bộ đồ ở nhà vừa đẹp vừa lịch sự của cô. Vì vậy mà đây cũng là mặt hàng được nhiều chị em lựa chọn.

Hiện tại, chỉ còn vài tập nữa là "Về nhà đi con" đi đến kết thúc nhưng những hàng hóa "ăn theo" bộ phim này vẫn đang được nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên dù mua sắm gì, có giống trong phim hay không thì chị em cũng phải cẩn thận, đừng vì quá yêu thích bộ phim mà lại vừa mất tiền, vừa mua bực vào người nhé!

THEO HELINO 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet