Tạo kiểu cho tóc ngắn

Thứ sáu, 17/12/2010 14:25

Không chỉ tóc dài mới mang đến cho bạn vẻ đẹp nữ tính và dịu hiền, tóc ngắn cũngcó thể làm được như thế, thậm chí nó còn có thể mang lại cho bạn cả vẻ đẹp hiệnđại nữa.

>>
>>

>>


Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài kiểu biến tấu tóc ngắn không quá phức tạp, nếu ởnhà có thanh uốn, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện để làm mình đẹp hơn.

Tạo kiểu cho tóc ngắn

Tóc ngắn được tỉa tỉ mỉ sau đósấy cụp ôm sát gương mặt sẽ mang lại cho bạn gái một phong cách mềm mại và vôcùng dễ thương, trẻ trung như một cô gái 20.

Tạo kiểu cho tóc ngắn


Kiểu tóc vểnh duyên dáng với phần mái xéo dễ thương này rất năng động và cá tính.Bạn có thể nhuộm màu nâu hạt dẻ để làm sáng gương mặt và giúp tóc thời trang hơn.Chỉ cần dùng thanh cuốn tóc cuốn nhẹ rồi để rối tự nhiên là bạn đã có kiểu tócthật xinh này rồi.

Tạo kiểu cho tóc ngắn

Nếu bạn thích vẻ đài các, có thểlàm phồng cụp phần trên của tóc và chỉ để vểnh phần đuôi tóc, kiểu tóc bob bìnhthường sẽ lập tức trở nên quý phái kiêu sa.

Tạo kiểu cho tóc ngắn

Tóc lọn đơn giản mà thanh lịch,phần mái dài để sánh một bên khiến bạn giống tiểu thư. Bạn chỉ cần dùng thanhcuốn xoắn tóc thành lọn và giữ vài giây. Kiểu tóc này thích hợp để đi dự tiệc.

Theo Xinh Xinh

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet