Tuần ra mắt nhà người yêu đầy sóng gió của nàng tiểu thư: Trổ tài làm gà "bay cả cổ", gói bánh chưng y hệt nem nắm

Chủ nhật, 04/03/2018 14:16
Có vẻ như lịch sử yêu đương nhân loại lại vừa ghi nhận thêm một lí do chia tay rất chi giời ơi đất hỡi
Có vẻ như lịch sử yêu đương nhân loại lại vừa ghi nhận thêm một lí do chia tay rất chi giời ơi đất hỡi nữa ngay sau ra mắt, tan vỡ vì cái bánh chưng!

Chỉ vài hôm trước cộng đồng mạng chưa hết xôn xao về câu chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren đỏ thì hôm nay, chị em lại được phen dậy sóng bởi vụ chia tay trời ơi đất hỡi không kém, lý do là tại cái bánh chưng. 

Chuyện là, trên một diễn đàn nổi tiếng có đăng tải đoạn tin nhắn tâm sự của một chàng trai với bạn mình, về việc vừa chia tay người yêu sau hàng loạt những "biến cố" trong ngày nàng về nhà chàng ra mắt bố mẹ chồng dịp Tết vừa qua, trong đó màn gói bánh chưng là thảm họa nhất. 

Tuần ra mắt nhà người yêu đầy sóng gió của nàng tiểu thư: Trổ tài làm gà bay cả cổ, gói bánh chưng y hệt nem nắm - Ảnh 1.

Lý do chia tay vì quần ren đỏ đã bị soán ngôi bởi chiếc bánh chưng oan trái này đây.

Đáng chú ý nhất là đoạn chia sẻ bạn gái mình xông xáo tham gia gói bánh chưng, nhưng lại múc đỗ nhiều gấp đôi gạo, thành ra hình thù chiếc bánh chưng không thể nào chấp nhận nổi. Éo le thay, cô gái lại còn nhận mình là người có mười hoa tay, lại còn nhiệt tình, thế mà cái kết thì không thể đắng lòng hơn. 

Chưa kể, anh chàng còn chia sẻ thêm một chuỗi những "biến cố" cười ra nước mắt suốt mấy ngày Tết của người yêu với gia đình, họ hàng mình. 

Tuần ra mắt nhà người yêu đầy sóng gió của nàng tiểu thư: Trổ tài làm gà bay cả cổ, gói bánh chưng y hệt nem nắm - Ảnh 2.

Có vẻ cô gái đã có một tuần ra mắt đầy sóng gió để rồi phải nhận cái kết đắng lòng (Ảnh minh họa).

Chuyện là, anh chàng đưa cô người yêu về nhà ăn Tết cùng gia đình mình, nhân tiện ra mắt luôn. Và tuần lễ sóng gió bắt đầu. Nào là ngày 30 thì vì mải đi chơi tối trước, nên mẹ chồng tương lai dậy từ 6 giờ dọn nhà, cô nàng thì ngủ đến chính ngọ mới dậy. 

Đêm 30 bảo làm thịt gà thì nàng ta cắt tiết gà bay cả cổ, thành ra cả nhà anh chàng phải cúng gà... không đầu. Nào là kêu bị ngứa, nhất quyết đòi mẹ anh chàng phải gọi thợ đến lắp bình nóng lạnh vào sáng mùng 1 Tết. Mẹ chồng tương lai đun hẳn cho 3 siêu nước nóng nhưng vẫn õng ẹo chê, nằng nặc bắt người yêu phải lắp bình nóng lạnh.

Tuần ra mắt nhà người yêu đầy sóng gió của nàng tiểu thư: Trổ tài làm gà bay cả cổ, gói bánh chưng y hệt nem nắm - Ảnh 3.

Mùng 2 thì vui mồm bảo mẹ chồng tương lai nhìn giống nhân vật trong "Sống chung với mẹ chồng", mùng 3 đòi so tửu lượng với chú bác nhà người yêu, mùng 5 trở lại Hà Nội, mẹ người yêu gửi bao nhiêu bánh trái cô nàng không nhận, chỉ xin mỗi... chậu đào bố người yêu đang chăm. 

Đỉnh điểm nhất là tới mùng 7, cô gái chúc bà chàng trai "sống lâu trăm tuổi", trong khi bà của anh chàng đã... 104 tuổi rồi. 

Tuần ra mắt nhà người yêu đầy sóng gió của nàng tiểu thư: Trổ tài làm gà bay cả cổ, gói bánh chưng y hệt nem nắm - Ảnh 4.

10 ngày Tết thì cả 10 đều có chuyện để nói thế này thì...

Câu chuyện tuần ra mắt sóng gió cười ra nước mắt này, nhiều người cho rằng chuyện đùa, hoặc ít nhất đã được tút tát, nâng quan điểm lên một tí từ anh chàng người yêu (cũ) kia. Theo anh chàng kể với bạn, sau tuần ra mắt sóng gió đó, không những mẹ mà cả họ nhà chàng đã kiên quyết bắt họ chia tay.

Nhưng kỷ niệm về kỳ ra mắt này thì đang được chị em truyền tay liên tục, ai cũng bảo nhau: "đọc đi để mà rút kinh nghiệm này", có chị thì tỏ ra lo ngay ngáy "thấy mình cũng giống y như này, không biết mai sau có khá hơn không?"... 

Cơ mà dù sao thì đúng là với liên tiếp các "thành tích bất hảo" thế này, muốn bênh cô gái cũng chẳng được. Chị em nhớ nhé, vụng thôi đừng vụng quá, kẻo không cũng sẽ phải trải qua một tuần ra mắt nhà chồng đầy sóng gió để rồi nhận cái kết đắng như cô gái này đấy!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet