Bố đèo con nhỏ phía trước - hình ảnh khiến người đi đường "lạnh gáy" khi vượt qua

Thứ năm, 18/04/2019 19:00
Các bậc phụ huynh đừng bao giờ có hành động mạo hiểm, dù chỉ một lần đối với con nhỏ.

Các bậc phụ huynh đừng bao giờ có hành động mạo hiểm, dù chỉ một lần đối với con nhỏ.

"Sáng nay đi làm gặp cảnh này, rất thấu hiểu vì cô út nhà mình cũng hay ngủ gật sau khi chơi mệt, đi xe gió mát.

Biết là nguy hiểm nhưng đôi khi cuộc sống bộn bề và hoàn cảnh khiến người ta phải liều lĩnh như vậy. Thương nhiều hơn trách.

Mình đã âm thầm đi theo sau một đoạn để che đỡ cho hai cha con bạn ấy. Và xi nhan bằng tay giúp khi thấy bạn ấy ngoái đầu xin đường, đến khi hai cha con rẽ vào ngõ trường học. Cũng may không bị muộn làm!"

Đây là câu chuyện đính kèm với bức hình người cha bế con trên phố. Không địu, không khăn cột vào người. Người cha này dùng một tay bế con, tay còn lại đi xe máy. Cảnh tượng thật sự nguy hiểm.

Bố đèo con nhỏ phía trước - hình ảnh khiến người đi đường lạnh gáy khi vượt qua-1

Ông bố một tay bế con, một tay đi xe máy trên đường.

Nhiều người rùng mình khi thấy hình ảnh trên. Dù sao đi chăng nữa việc đi xe bằng một tay là cực kỳ nguy hiểm. Người con có thể giật mình, quấy khóc hay có hành động bất ngờ khiến người bố không kịp xử lý. 

Hơn nữa, trên đường phố cũng có rất nhiều tình huống không may, bất ngờ xảy đến. Nếu những tình huống như thế ập đến, ông bố sẽ làm thế nào?

"Cái địu cho con cũng rẻ tiền thôi, sao bố lại mạo hiểm đến thế. Nếu như tai nạn thì biết làm thế nào. Đi trên phố chứ cũng chẳng phải từ nhà ra ngõ để làm vậy", một dân mạng bình luận.

"Hình ảnh thương con thì đẹp lắm thương lắm nhưng nguy hiểm. Nhìn mà thấy tội và lo lắng hộ nữa chứ. Bế con một tay, lái xe một tay, con cũng chẳng đội mũ bảo hiểm", dân mạng khác viết.Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet