Bức ảnh trai đẹp ngủ gật khiến chị em “xông xáo”... cho mượn một bờ vai

Ơ kìa, người gì đâu đã dễ thương lại còn ngủ gà ngủ gật, ghế kế bên không ai ngồi thì để em vào cho anh mượn bờ vai nhé!...

Ơ kìa, người gì đâu đã dễ thương lại còn ngủ gà ngủ gật, ghế kế bên không ai ngồi thì để em vào cho anh mượn bờ vai nhé!...

Nhắc đến xe bus chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng tượng đến sự nóng bức, chật chột, xung quanh toàn những người lạ chen chúc nhau… Nhưng thôi, hãy nghĩ đến một ngày nào đó, trên chuyến xe của bạn vô tình xuất hiện một "nam thần" sáng ngời một góc xe thì sao nào? Trai đẹp ngày càng nhiều, vậy nên việc "vô tình" chạm mặt một chàng trai khiến bạn ngẩn ngơ là điều hoàn toàn có thể đấy!

Bức ảnh trai đẹp ngủ gật khiến chị em “xông xáo” cho mượn một bờ vai - Ảnh 1.

Ngủ gà ngủ gật thấy thương chưa?

Mới đây, hình ảnh của một anh chàng ngủ gục trên xe bus cũng đã được lan truyền nhanh chóng, sẽ chẳng có gì phải nói nếu anh chàng này không đẹp trai đến vậy.

Bức ảnh được chụp trên một chuyến xe tại Canada vừa đăng tải trên một trang động đồng đã lập tức gây "sốt". Nếu để đánh giá thì thật sự anh chàng này cũng không thể gọi là đẹp quá xuất sắc nhưng sự dễ thương, nét điềm tĩnh cùng gương mặt cân đối, hài hòa đã khiến anh "ăn điểm" trong lòng rất nhiều chị em. Nhìn sơ trang phục cùng chiếc balo dưới chân, nhiều người đoán có lẽ anh chàng này đang "chợp mắt" vì mệt mỏi sau khi tập luyện thể thao. Nhưng dù lý do gì đi chăng nữa, thì nét đẹp kia của một chàng trai tóc vàng hoe trong một chiều nắng, trên chuyến bus vội vã cũng đã khiến không ít cô nàng mê mẩn đến mức phải chụp lén như vậy.

Bức ảnh trai đẹp ngủ gật khiến chị em “xông xáo” cho mượn một bờ vai - Ảnh 2.

Vẻ đẹp dễ khiến người ta "say nắng"

Sau khi đăng tải bức ảnh nhận được hơn 12k lượt thích, bên dưới là hàng trăm lượt chia sẻ cùng bình luận rôm rả. Nhìn thấy anh chàng ngủ gà ngủ gật đến mức nghiêng ngả, nhiều bạn trẻ tiếc nuối vì chiếc ghế cạnh đang để trống sao chẳng ai vào cho anh ấy "mượn" bờ vai. Bạn C.B còn đùa rằng: "Nhờ anh mà em đã xác định được nghề của mình là làm soát xé xe bus bên Canada rồi đây!" Đúng là đã đẹp trai thì ngủ gật trên xe bus thôi nhìn cũng đủ "ấm lòng" rồi nhỉ?

Theo Trí Thức Trẻ


đẹp trai

nổi tiếng mạng xã hội