Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh "vì đời là những dối lừa"

Thứ năm, 05/04/2018 07:19
Hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng tin quảng cáo, đừng tin bao bì!
Hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng tin quảng cáo, đừng tin bao bì!

Phải công nhận một điều là, dù chị em phụ nữ có là cao thủ mua sắm thông thái tới đâu, cũng không thể đôi lần "mắc bẫy" của nhà sản xuất, khi mua phải sản phẩm của bao bì đẹp long lanh mà bóc ra thì vỡ mộng. Không phải một lần, hai lần mà có khi là rất nhiều lần chị em rơi vào tình huống dở khóc dở cười, méo mó khi nhìn nhìn sản phẩm thực. 

Cũng rơi vào trường hợp tương tự, mới đây, một cô nàng đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh gấu cô mua hoàn toàn khác với hình ảnh in trên bao bì quảng cáo trong một hội nhóm ăn uống. Cô nàng đã dùng từ "khô lời" để mô tả hoàn cảnh của mình cùng với hình ảnh phũ phàng khiến ai nhìn cũng thấy vừa thương vừa buồn cười. 

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 1.

Cô nàng cảm thấy "khô lời" khi bóc bánh.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 2.

Chân dung chiếc bánh gấu "vỡ mộng" mà cô nàng xui xẻo đã mua nhầm do quá tin vào bao bì dễ thương.

Ngay lập tức chia sẻ này được vô số chị em đồng cảm, an ủi. Chị em cũng lật lại quá khứ và sự thật là không chỉ có cô nàng này bị hình ảnh bao bì lừa dối. Còn vô số tình huống khác cũng éo le không kém.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 3.

Đây là bánh mì ruốc xúc xích, thật sự?

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 4.

Ồ, hóa ra nghệ thuật sắp đặt là có thật!

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 5.

Cuộc đời thật quá dối trá!

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 6.

Trông có vẻ không giống hình lắm nhỉ...

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 7.

Nhìn cứ không nuốt nổi ấy.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 8.

Trả lại món ăn trên bao bì cho tôi!

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 9.

Tôi không mua thứ này.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 10.

Tôi cũng không hề mua thứ này.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 11.

Một chiếc kem hình bông hoa méo xệch ư, nếu biết thế này tôi đã chẳng mua.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 12.

Nhưng có lẽ vẫn chưa lừa dối bằng chiếc kem này.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 13.

Nhưng đỉnh cao của sự lừa dối phải là đây...


Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 14.

3 em bé làm sao chui vừa đây?

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 15.

Chẳng lẽ tôi phải vừa ăn vừa tưởng tượng sao?

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 16.

Đây không phải đồ ăn đúng không?

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 17.

Cuộc đời cứ như một trò đùa.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 18.

Đôi khi cuộc sống thật sự đã quá khó khăn rồi.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 19.

Cần bình tĩnh trước mọi tình huống.

Mua bánh gấu hình thức long lanh, cô gái tá hỏa khi bóc ra và loạt ảnh tương tự chứng minh vì đời là những dối lừa - Ảnh 20.

Và tuyệt đối đừng tin quảng cáo nhé!

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet