Bé trai đột ngột lao ra đường khi đang đi bộ sát vỉa hè cùng bà và mẹ, khoảnh khắc sau đó khiến ai trông thấy cũng sững sờ

Khoảnh khắc đứa bé khoảng chừng 4-5 tuổi đột ngột lao ra đường và bị chiếc xe ô tô con đang đà đi tới cán qua chân khiến tất cả kinh hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra với một đứa bé khoảng chừng 4-5 tuổi.

Bé trai đột ngột lao ra đường khi đang đi bộ sát vỉa hè cùng bà và mẹ, khoảnh khắc sau đó khiến tất cả sững sờ

Theo dõi đoạn clip ghi lại cho thấy, khi đang đi bộ sát vỉa hè cùng bà và mẹ thì bất ngờ em bé này lao sang đường. Đúng lúc đó, một ô tô con đang đà đi tới. Sự cố bất ngờ khiến tài xế không kịp "trở tay". Dù đã có tín hiệu giảm tốc nhưng chiếc xe vẫn cán lên chân cậu bé trước khi dừng lại hẳn.

Chứng kiến cảnh tượng này, người bà và mẹ của cậu bé vô cùng hoảng sợ. Họ vội bế bé trai lên nhưng chưa biết xử lý tiếp theo thế nào. Tài xế ô tô sau đó cũng bước xuống xem xét tình hình. Bé trai được cho là bị thương nặng ở chân.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến người dùng mạng xôn xao bàn luận. Ai cũng tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của cháu bé, số khác thì chỉ ra lỗi sai của người lớn khi dắt theo trẻ con đi đường:

- "Sợ quá, cầu mong cháu bé không sao. Tài xế đã phanh rồi nhưng chắc không kịp, tình huống quá bất ngờ mà".

- "Lỗi này người lớn cũng phải lưu ý này, đi cùng trẻ con ở đường phải bế hoặc dắt tay chứ, cho bé đi vào trong cùng. Trẻ con rất hiếu động, mình không lường hết được. Mong cậu bé không ảnh hưởng đến tính mạng".

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra vụ việc, song tình huống nguy hiểm này vẫn đang được dân mạng chia sẻ kèm theo rất nhiều bình luận.

 

THEO PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/be-trai-dot-ngot-lao-ra-duong-khi-dang-di-bo-sat-via-he-cung-ba-va-me-khoanh-khac-sau-do-khien-ai-trong-thay-cung-sung-so-22202020513014575.htm

tai nạn giao thông

Bình luận(0)