Shop miền Tây in lời nhắn lên mác quần áo không chỉ độc lạ mà còn siêu cute: Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới!

Đây đích thị là shop quần áo có tâm nhất hệ Mặt trời đấy.

Đây đích thị là shop quần áo có tâm nhất hệ Mặt trời đấy.

Mua hàng qua mạng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đi kèm hàng tá rắc rối khiến các tín đồ shopping phải dè chừng mỗi khi giao dịch. Đã từng xuất hiện không ít những màn tranh cãi "dở khóc dở cười" liên quan đến các chủ shop online cho đến các vị "thượng đế" được đăng tải trên MXH suốt thời gian qua. Thế nhưng sẽ chẳng câu chuyện nào như câu chuyện dưới đây.

Ai cũng biết người miền Tây vốn tính thật thà dễ thương nên làm gì cũng khiến người ta nhớ mãi không thôi. Đã thế còn dí dỏm, hài hước nên khách mua một lần quay lại ủng hộ dài dài. "Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới" - Lời nhắn nhẹ nhàng của vị chủ shop được đính kèm trên mác quần áo đã mang đến một tràng cười cho dân mạng.
 

Shop miền Tây in lời nhắn lên mác quần áo không chỉ độc lạ mà còn siêu cute: Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới!-1

Đi nhiều nơi, gặp nhiều người nhưng chắc gì đã thấy đâu đáng yêu như miền Tây. Đến cái mác quần áo mà cũng công phu dữ dội luôn à.

Theo tìm hiểu, đây là một shop quần áo chuyên đồ nữ ở TP. Bến Tre. "Mình sưu tầm và làm thêm vài chi tiết nữa để làm ra cái mác này. Mấy nay mình thấy khá bất ngờ luôn mạng xã hội chia sẻ quá trời." - nhân vật chủ shop hào hứng cho biết.

Hiện tại, hình ảnh về chiếc mác quần áo được dân tình share ầm ầm khắp mọi nơi. Rất đông người dành lời khen cho sự sáng tạo đầy tính hài hước của chủ shop và xin info shop để đến ủng hộ:

Shop miền Tây in lời nhắn lên mác quần áo không chỉ độc lạ mà còn siêu cute: Khi nào có lương nhớ quay lại mua đồ mới!-2

(Ảnh minh hoạ)

- Quả thật rất đáng yêu luôn. Người miền Tây vậy đó, hoan hô cho shop nè.

- Cứ thấy shop nào có tâm là phải đến mua hàng thôi, mong sẽ có nhiều điều đáng yêu như vậy xuất hiện trong đời.

- Chẳng hay shop học marketing đâu mà duyên vậy? Có thể mở lớp cho dân tình theo học được không?

 


 Theo Helino

 


mua hàng qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.