Xinh đẹp trẻ trung, cô vợ này vẫn nếm cay đắng vì chồng ngoại tình với bồ kém sắc, lại còn già hơn 4 tuổi?

Thứ năm, 05/04/2018 14:47
Chuyện chồng ngoại tình dài và ly kỳ như phim bộ Hàn Quốc của cô vợ này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những tình tiết vô cùng éo le.
Chuyện chồng ngoại tình dài và ly kỳ như phim bộ Hàn Quốc của cô vợ này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những tình tiết vô cùng éo le. Đặc biệt, khi so sánh nhan sắc của cô vợ và bồ, chẳng ai hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra.

Ngoại tình thời nay vốn không phải là chuyện mới lạ gì. Xưa nay, người ta thường nghĩ, khi đã "chán cơm thèm phở", những ông chồng có tính trăng hoa sẽ tìm đến các em gái trẻ trung, xinh tươi, ít nhất là cũng phải có ngoại hình hơn vợ mình. Cơ mà ở đời, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, lại có ngày vợ đẹp con khôn cũng không ngăn được chồng ngoại tình với cô bồ kém cạnh nhan sắc lại còn già hơn 4 tuổi. 

Xinh đẹp trẻ trung, cô vợ này vẫn nếm cay đắng vì chồng ngoại tình với bồ kém sắc, lại còn già hơn 4 tuổi? - Ảnh 1.

Nhan sắc chênh lệch đến khó tin giữa vợ và bồ trong vụ ngoại tình khiến dân mạng xôn xao.

Đó là câu chuyện ngoại tình đang khiến cộng đồng mạng sục sôi của M.P. Ngày hôm qua, sau khi phát hiện được những tin nhắn là bằng chứng ngoại tình của chồng, cô đã tung hê hết tất cả trên trang cá nhân với những chia sẻ đẫm nước mắt: "Tôi dành cả thanh xuân yêu anh, thương anh đậm sâu đến thế nào, anh là người hiểu rõ nhất. Từ ngày yêu và quyết định lấy anh, tôi nguyện một đời chung thủy chỉ mình anh. Còn anh! Anh năm lần bảy lượt phản bội, phản bội lại niềm tin của tôi...".

Theo những gì M.P chia sẻ trên trang cá nhân, chồng cô đã ngoại tình với một người phụ nữ tên H, hơn chồng cô 4 tuổi. Người này trước mặt thì giữ mối quan hệ chị - em, sau lưng lại cặp kè với chồng cô. H. đăng ảnh chụp chung với một người đàn ông, hai người mặc màu áo giống nhau. Mặc dù đã che mặt, nhưng nhìn dáng quen quen, nhất là khi M.P tình cờ phát hiện chiếc dây chuyền người đàn ông đó đeo chính là dây chuyền của chồng mình. 

Cô chắc chắn điều đó vì đây là chiếc dây chuyền mẹ cô đặt làm riêng cho con rể, không có cái thứ hai trên đời. Sau đó, M.P đã tìm được những tin nhắn ngoại tình làm bằng chứng để khẳng định chồng mình và H. đã dan díu với nhau, thậm chí H. còn khoe là đã có thai. 

Xinh đẹp trẻ trung, cô vợ này vẫn nếm cay đắng vì chồng ngoại tình với bồ kém sắc, lại còn già hơn 4 tuổi? - Ảnh 2.

Thậm chí cô bồ đã đăng cả ảnh khoe que thử thai hai vạch.

M.P cũng ngậm ngùi tố, chồng cô không trân trọng những gì cô dành cho anh. "Trong lúc tôi vất vả ngược xuôi, nhưng vẫn tỏ ra mình được chồng chăm lo sung sướng, để chồng không vất vả nhưng vẫn mang tiếng thơm, đổi lại tôi được gì, để anh rảnh rỗi đi gieo mầm giống con anh khắp nơi và rảnh rỗi bôi xấu chính người vợ thương mình" - M.P viết. 

Trang cá nhân của M.P tràn ngập những hình ảnh cô chăm chút cho chồng, thể hiện mình yêu chồng hết mực, từ việc thường xuyên đăng ảnh chụp chung, làm bữa ăn sáng, dặn dò chồng đều rất tận tâm và hết lòng.

Xinh đẹp trẻ trung, cô vợ này vẫn nếm cay đắng vì chồng ngoại tình với bồ kém sắc, lại còn già hơn 4 tuổi? - Ảnh 3.

M.P đã từng hết lòng vì chồng và lấy việc chăm chồng làm niềm hạnh phúc, nhưng dường như trong status đăng vui, cô cũng đoán rằng chồng mình không chung thủy?

Không chỉ có vậy, nhiều tin nhắn sau này M.P tiết lộ còn cho hay, cô đã phải ngược xuôi kiếm tiền lo cho gia đình nhiều năm nay. Cô cùng với mẹ chồng vất vả đi buôn hoa, trong khi chồng ở nhà lại ngoại tình. 

M.P viết: "Trong lúc tôi và mẹ chồng còn đang đi cày, đi khắp hang cùng ngõ hẻm bên Trung Quốc tìm hoa, ốm từ Trung Quốc về đến Việt Nam, ốm sốt đùng đùng, vẫn đi ra quầy hoa bán cùng chồng. Chồng đuổi về, tưởng chồng thương mình hóa ra không phải, để tối tối anh còn đi với bồ".

M.P còn cho biết thêm đây không phải cô bồ duy nhất của chồng, anh chồng này còn có một nhân tình nhỏ tuổi nữa chưa rõ danh tính. Tuy nhiên theo những tiết lộ của cô thì có vẻ cô bồ này cũng đã có bầu đứa con của anh chồng kia. 

Rất nhanh chóng, câu chuyện đã được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục. Điều khiến mọi người bất ngờ và phẫn nộ nhất, đó là sự chênh lệch nhan sắc khó chấp nhận của bồ và vợ. Trong khi cô vợ M.P sở hữu nhan sắc có thể nói là kiều diễm, xinh đẹp thì cô bồ lại thua xa. Đúng là vợ đẹp con khôn cũng không bằng "của lạ". 

Xinh đẹp trẻ trung, cô vợ này vẫn nếm cay đắng vì chồng ngoại tình với bồ kém sắc, lại còn già hơn 4 tuổi? - Ảnh 4.

Nhan sắc chẳng thua kém hot girl của cô vợ tố chồng phản bội.

Những bình luận tiêu cực liên tục được đưa ra nhằm lên án người chồng: "Khẩu vị của anh mặn quá, vợ xinh thế này mà anh chưa vừa lòng ư?", "Chưa thấy ai bỏ vợ mà cuộc đời khá lên được", "Là đàn ông thì đừng vì cái gì mà đánh mất đi 2 chữ gia đình"...

Bên cạnh đó, mọi người cũng an ủi M.P và khuyên cô nên cố gắng vượt qua mọi chuyện. Rất nhiều những lời cổ vũ đã được gửi đến cô: "Đúng là phụ nữ luôn luôn khổ mà, cố gắng vượt qua bạn nhé", "Thiếu ăn thiếu mặc chứ thiếu gì người yêu hả chị, buông được là phúc lớn"...

Hiện tại, chưa thấy bên phía người chồng và người được cho là bồ có động thái lên tiếng thanh minh hay phân trần. Cả hai đều đã khóa trang cá nhân, có lẽ trước áp lực quá lớn của cộng đồng mạng. Còn M.P, trang cá nhân của cô ngập tràn những lời động viên, chia sẻ của bạn bè, nhưng cô vẫn chưa nói thêm về vụ việc. 

Chúng tôi đã liên lạc với cả hai phía để có được thông tin cụ thể hơn về câu chuyện này. Chưa biết nội tình rắc rối thế nào, nhưng lượng người quan tâm và chia sẻ câu chuyện vẫn tăng liên tục.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet