Cơ hội trúng bóng vàng 1 tỷ đồng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Mùa hè 2021, Tiger Beer khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt của lễ hội bóng đá khi mang đến chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Chương trình áp dụng tại 7 tỉnh thành gồm có TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Cơ hội trúng bóng vàng 1 tỷ đồng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam-1
Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong lịch sử của Tiger Beer với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng

Cụ thể, khởi động ngay thời điểm diễn ra Vòng loại World Cup 2022 và Vòng chung kết UEFA Euro 2020, Tiger Beer sẽ mang đến hàng loạt giải thưởng giá trị, bao gồm: 7 giải Nhất - 7 quả bóng vàng Tiger trị giá 1 tỷ đồng/giải và 8.000 giải Nhì - 8.000 huy chương vàng Tiger trị giá 1 chỉ vàng SJC/giải, cùng hàng triệu giải Ba - thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng/thẻ.

Các giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal phiên bản giới hạn (tương ứng với 7 giải Nhất, 8.000 giải Nhì và hàng triệu giải Ba sẽ được phân phối rộng khắp 7 tỉnh thành nêu trên, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31/8/2021.

Cơ hội trúng bóng vàng 1 tỷ đồng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam-2
 Chương trình khuyến mãi áp dụng tại 7 tỉnh thành TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng

Theo đại diện Tiger Beer, các nắp lon Tiger và Tiger Crystal trúng giải Nhất và giải Nhì sẽ được quy đổi giải thưởng tại các văn phòng của Tiger Beer ở TP.HCM, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Hàng triệu giải Ba (thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng) sẽ được quy đổi tại các địa điểm đổi giải thưởng của Tiger Beer có treo băng rôn “Điểm đổi giải” tại 7 tỉnh thành trên.

Chương trình chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên, thời hạn cuối cùng đổi thưởng là 17h ngày 15/10/2021. Các sản phẩm bia lon Tiger và Tiger Crystal trong chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” sẽ có bao bì lon và thùng được thiết kế riêng biệt, đồng thời vẫn luôn giữ nguyên một hương vị tuyệt hảo và chất lượng thượng hạng không đổi của Tiger Beer.

Chương trình nhằm khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt của lễ hội bóng đá đang diễn ra khi đồng hành cùng biểu tượng của bản lĩnh Tiger Beer - huyền thoại bóng đá thế giới Rio Ferdinand, để truyền tải thông điệp “Dũng mãnh đương đầu thách thức” và tinh thần "Đánh thức bản lĩnh" đến với công chúng, cũng như người hâm mộ bóng đá trong nước.

Cơ hội trúng bóng vàng 1 tỷ đồng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam-3
 Trong mùa dịch, người tiêu dùng thưởng thức các bữa ẩm thực tại gia để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình

 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi:

Tổng đài: 19001845

Facebook: http://www.facebook.com/TigerBeerVN

Ngọc Minh


bia ngon

thương hiệu bia

chương trình khuyến mãi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.