Trải nghiệm dịch vụ thông minh ‘tất cả trong một’ trên VF e34

Với việc tích hợp Gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) gồm 4 ứng dụng: FPT Play, Shopee, MyVinpearl và MyVinmec; mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34 mang tới không gian trải nghiệm dịch vụ trực tuyến độc đáo cho người dùng Việt.

Mua sắm tiện lợi cùng Shopee, giải trí mọi lúc mọi nơi với FPT Play

“Không biết có phải do màn hình rộng không mà tôi chọn quần áo, giày dép trên Shopee chuẩn hơn hẳn so với khi sử dụng điện thoại”, chị Bùi Thanh Xuân (Nam Từ Liêm, Hà Nội) vui vẻ nói về trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ màn hình giải trí trung tâm trên xe VF e34. 

Trải nghiệm dịch vụ thông minh ‘tất cả trong một’ trên VF e34-1

Nhiều chủ xe ô tô điện khác cũng cho biết, họ bắt đầu hình thành thói quen ngồi điều hoà, lướt Shopee hoặc xem FPT Play trong lúc chờ sạc xe.

Anh Quang Long (Sông Công, Thái Nguyên) chia sẻ: “Từ khi chuyển sang dùng VF e34, tôi đã “cày” được mấy bộ phim trên FPT Play. Đa phần là tranh thủ xem trong lúc chờ sạc xe, vì đi xe điện không phải lo tốn xăng cho điều hoà như với xe xăng”.

Một chủ xe VF e34 khác ở Hoà Bình thì cho hay, ứng dụng FPT Play trên ô tô điện chính là “cứu tinh” của anh trong những hôm mất điện lưới vào đúng thời điểm có bóng đá.

Với kho nội dung phong phú, đa dạng: từ thể thao, phim truyện, video clip, gameshow đến các kênh truyền hình trực tuyến; FPT Play được xem là một trong những ứng dụng giải trí hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Trong khi đó, sự đa dạng về mặt hàng, mức giá và “thế giới mã giảm giá” ngập tràn là những yếu tố khiến Shopee trở thành nền tảng thương mại điện tử phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam. 

Cả hai ứng dụng này đều được VinFast ưu tiên tích hợp trong gói Dịch vụ thông minh (Smart Services) dành cho dòng ô tô điện thông minh đầu tiên của mình.

Tận hưởng dịch vụ 5 sao của Vinmec, Vinpearl từ trong xe VinFast

Trải nghiệm dịch vụ thông minh ‘tất cả trong một’ trên VF e34-2

Bên cạnh các ứng dụng giải trí và mua sắm, Smart Services trên VF e34 còn có 2 ứng dụng về chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng là MyVinmec và MyVinpearl. Đều là những thương hiệu cốt lõi nằm trong hệ sinh thái Vingroup, hai ứng dụng này được VinFast cung cấp cho các khách hàng tiên phong sử dụng ô tô điện ngay từ những ngày đầu.

Thông qua các ứng dụng, chủ xe có thể dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ, đặt phòng khách sạn hoặc vé máy bay mọi lúc mọi nơi. Đáng chú ý, với ứng dụng MyVinmec, sau khi đăng nhập tài khoản, người dùng có thể tra cứu toàn bộ thông tin sức khoẻ của bản thân cũng như cập nhật các tin tức y tế hữu ích từ hệ thống chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp quốc tế Vinmec. Ngoài 2 ứng dụng ban đầu của Vinmec và Vinpearl, trong tương lai VinFast dự kiến bổ sung thêm các dịch vụ mới để làm phong phú thêm trải nghiệm của người dùng.

Trải nghiệm dịch vụ thông minh ‘tất cả trong một’ trên VF e34-3

Bên cạnh đó, việc bổ sung, cập nhật các ứng dụng mới có thể được thực hiện một cách dễ dàng từ xa thông qua kết nối không dây. Người dùng không cần mang xe đến xưởng dịch vụ để cập nhật phần mềm như trước, mà chỉ cần ngồi nhà bấm phím xác nhận để xe tự động cập nhật giống như với những chiếc điện thoại thông minh hiện nay.

Với trang bị eSIM, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và gói dịch vụ thông minh Smart Services, VinFast VF e34 đã mang đến những hình dung đầu tiên về một chiếc “ô tô kết nối” - connected car. Đó là những trải nghiệm khác biệt trên một chiếc ô tô điện mà hiện người dùng Việt có thể tìm thấy ở VinFast.

Thế Định


xe điện VinFast,

ô tô điện, VF8

ứng dụng

VinFast


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.