9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập

Chủ nhật, 06/08/2017 19:41
Choi Joon Hee - con gái của cố diễn viên Choi Jin Sil - bất ngờ cầu cứu trên Facebook, tố bà ngoại ngược đãi, đánh đập suốt 9 năm.

Choi Joon Hee - con gái của cố diễn viên Choi Jin Sil - bất ngờ cầu cứu trên Facebook, tố bà ngoại ngược đãi, đánh đập suốt 9 năm.

Con gái của cố diễn viên Choi Jin Sil, Choi Joon Hee, bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây sốc lên Facebook cá nhân vào ngày 5/8. Qua đó, cô bé tiết lộ bản thân bị bà ngoại ngược đãi sau cái chết của người mẹ nổi tiếng và cầu cứu cảnh sát. Bài đăng của Choi Joon Hee là một bức thư dài, miêu tả chi tiết về những gì cô bé phải trải qua suốt 9 năm qua.

Cô bé mở đầu bằng lời nói úp mở: "Xin chào mọi người, tôi là con gái của cố diễn viên Choi Jin Sil - Choi Joon Hee - đây ạ. Lý do tại sao tôi đăng tải dòng trạng thái này vào ngày hôm nay là vì muốn tiết lộ điều thật sự xảy ra trong cuộc sống có vỏ bọc tốt đẹp của tôi".

Choi Joon Hee tiết lộ mối quan hệ không được tốt đẹp giữa mình, bà ngoại cùng bà dì - người đã nuôi dạy cô suốt 15 năm

9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập - Ảnh 1.

"Từ khi mẹ tôi qua đời, tôi đã phải sống trong đau khổ. Cũng giống như bao học sinh khác, tôi đến trường và xem phim hoạt hình Spongebob mỗi ngày. Những người thân duy nhất của tôi giờ đây chỉ còn lại bà ngoại, anh trai, bà dì và họ hàng bên bố. Có một điều tôi muốn làm rõ trước tiên đó là việc hiện nay tôi không sống với bà ngoại mà là sống với bà dì của tôi.

Bà dì không phải là người có huyết thống gần với tôi nhưng nuôi dạy tôi từ lúc tôi ra đời. Còn bà ngoại tôi lại luôn yêu mến anh trai hơn tôi. Bà dì là người luôn quan tâm và sống chỉ vì một mình tôi suốt 15 năm qua. Bà ngoại thì chẳng bao giờ thích bà dì vì một vài lý do gì đó. Tôi không thật sự chắc chắn là vì lý do gì, nhưng qua những gì tôi nghe ngóng được, tôi nghĩ rằng bởi vì bà ngoại tưởng rằng bà dì nuôi dạy tôi chỉ vì quyền thừa kế. Sau 11 năm sống bên nhau, bà ngoại bỗng nhiên không cho bà dì gặp gỡ tôi nữa. Chuyện này bắt đầu từ năm tôi học lớp 4.

Từ việc bị bà ngoại cấm gặp bà dì dẫn đến ý nghĩ tự tử

"Tôi tưởng rằng, chỉ sau 5 - 10 ngày, bà dì sẽ quay lại. Nhưng chỉ một vài ngày sau đó, bà ngoại đã cương quyết nói với tôi rằng: 'Ta không chịu nổi khi phải nhìn thấy cháu ở bên con *** đó nên ta đã đuổi bà ta khỏi nhà rồi. Bà ta làm hỏng tính cách của cháu'. Đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy chán nản trầm trọng. Tôi vùi mình vào gối và khóc hàng đêm.

9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập - Ảnh 2.

Vì quá nhớ bà dì, tôi đã để quần áo, kính, nước hoa cùng tất của bà vào một con gấu và ôm nó khi ngủ. Tuy nhiên, bà ngoại đã nhẫn tâm vứt chú gấu đó xuống sàn và hét vào mặt tôi. Tôi đã rất sợ hãi và băn khoăn không hiểu bà dì và tôi đã làm gì sai. Vài ngày sau, tinh thần tôi thật sự suy sụp".

Choi Joon Hee đã cố gắng liên lạc với bà dì bằng điện thoại, tuy nhiên bà ngoại của cô bé đã phát hiện ra, bắt đầu kiểm tra điện thoại của Choi mỗi ngày, cấm cô bé liên lạc hay gặp gỡ bà dì. "Đó là lúc tôi nghĩ đến việc tự tử" - Choi Joon Hee chia sẻ.

Những ngày tháng bị ngược đãi bắt đầu

"Bệnh trầm cảm của tôi bắt đầu từ năm lớp 5. Tình trạng bà ngoại mắng tôi và có những hành động bạo lực với tôi trở nên nghiêm trọng hơn. Và tôi bắt đầu dựa dẫm vào bạn bè của mình nhiều hơn. Tôi thích một người và việc đó đã giúp tôi trụ vững. Tuy nhiên, bà ngoại nói rằng tôi trở nên điên cuồng vì bọn con trai. Sau một cuộc cãi cọ nóng nảy, bà ngoại bắt đầu đánh tôi bằng một chiếc treo quần áo. Sau đó bà cắn vào tay tôi. Tôi vẫn còn một vết sẹo ở tay phải".

9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập - Ảnh 3.

Choi Joon Hee miêu tả những tháng ngày sống bên bà ngoại là "địa ngục". "Tôi đã nghĩ rằng, có lẽ chết còn thoải mái hơn là sống. Tôi đã viết một tấm di chúc và cố gắng làm tổn thương mình bằng mọi cách tôi có thể nghĩ đến". Choi Joon Hee đã cắt cổ tay, siết cổ bằng vòi hoa sen, nhưng tôi đã thất bại.

Sau khi phát hiện ra bản di chúc, bà ngoại đã quát mắng tôi. Tôi tưởng rằng bà quan tâm tới tôi dù chỉ là một chút thôi. Nhưng không! Bà quát và đánh tôi chỉ vì tôi đã không đề cập đến bà trong bản di chúc. "Rồi khi anh trai, bà ngoại và tôi đi du lịch ở Bắc Âu. Bà ngoại đã gọi tôi vào phòng, nói rằng đáng lẽ mẹ không nên sinh ra tôi. Bà đánh tôi bằng móc treo quần áo và bóp cổ tôi".

Cách che giấu tội lỗi

Choi Joon Hee kể rằng, bà ngoại của cô đã che giấu hành động bạo hành bằng cách nói rằng, đó là phương pháp kỷ luật Choi khi cô bé không nghe lời. "Giống như một kẻ bạo hành ở trường học đang cố biện minh cho hành động của mình bằng cách nói rằng đó chỉ là trò đùa vậy" - Choi tiết lộ.

Theo lời Choi, bà ngoại đã nói rằng không thể nuôi dưỡng cô bé được nữa và đưa ra 2 lựa chọn cho cô bé: Sang Mỹ hoặc về sống với bà dì. Tuy nhiên nếu chọn sống với bà dì, Choi sẽ không nhận được bất cứ khoản chi tiêu nào. Vì nghĩ cho tương lai, Choi đã chọn đi Mỹ.

9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập - Ảnh 4.

Sau khi nhận được giải thưởng nhờ thành tựu của người mẹ quá cố, Choi Joon Hee đã tham gia ghi hình cho chương trình tài liệu "Love". Tuy nhiên Choi nói rằng, cô bé đã phải giả vờ rằng bản thân hạnh phúc.

Không ai ở bên để giúp đỡ, kể cả bà ngoại

Sau một khoảng thời gian, Choi Joon Hee bất ngờ muốn ở lại Hàn Quốc. Tuy nhiên bà ngoại đã rất tức giận và mắng cô bé. Họ hàng bên nội không muốn chăm sóc cho Choi và giải thích rằng vì họ và Choi không có cùng "tên họ". Choi đã tạm rời Hàn Quốc để sang Mỹ định cư, tuy nhiên vì cuộc sống quá khó khăn, cô bé đã xin bà ngoại trở lại quê nhà.

9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập - Ảnh 5.

Sau khi trở lại Hàn Quốc, Choi lại tiếp tục gặp khó khăn trong việc nhập học. Choi mệt mỏi vì việc học hành. Choi còn bị bà ngoại tố là kẻ ăn cắp và bị bà đánh đập. Cô bé chốt lại bức thư bằng lời cầu cứu: "Tạm thời tôi chỉ viết vậy thôi. Bây giờ là 1:55 sáng (giờ địa phương), ngày 5/8/2017. Tôi nghĩ rằng nếu mình chết mà không nói ra sự thật thì đúng là quá sai lầm. Cảm ơn vì đã đọc những lời này. Làm ơn hãy cứu tôi".

Hiện câu chuyện vẫn đang được cảnh sát và cơ quan chức năng làm rõ. Báo chí Hàn hiện đang "đào bới" thêm tin tức về vụ việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

9 năm sau vụ tự tử liên hoàn của bố mẹ, con gái Choi Jin Sil đột ngột cầu cứu vì bị bà ngoại đánh đập - Ảnh 6.

Cách đây 9 năm, Choi Jin Sil vướng phải làn sóng tẩy chay khi bị đồn thổi là ráo riết đòi nợ khiến người bạn thân Ahn Jung Hwan phải túng quẫn đến mức tự sát. Ngày 2/10/2008, nữ diễn viên được phát hiện là đã treo cổ tự tử trong buồng tắm với một mục đích duy nhất là để tìm lại sự trong sạch giữa sức ép nặng nề của dư luận. Và kéo theo đó là những vụ tự sát liên hoàn của chồng cũ, em trai, người quản lý thân thiết với Choi Jin Sil.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet