Biên tập viên VTV Kim Oanh mua nửa tấn lợn tặng bà con vùng sâu

Thứ tư, 03/05/2017 07:23
15h chiều 2.5, diễn viên, biên tập viên, NSƯT Kim Oanh cho biết chị đọc được thông tin giải cứu người chăn nuôi trên báo và sẽ mua nửa tấn thịt lợn tặng trẻ em, đồng bào vùng khó khăn.

15h chiều 2.5,  diễn viên, biên tập viên, NSƯT Kim Oanh cho biết chị đọc được thông tin giải cứu người chăn nuôi trên báo và sẽ mua nửa tấn thịt lợn tặng trẻ em, đồng bào vùng khó khăn.

NSƯT Kim Oanh nói: "Tôi là một trong những diễn viên có thời gian gắn bó nhiều với vùng nông thôn. Nhiều bộ phim tôi đóng đều gắn với vùng quê nghèo. Có những bộ phim quay rất lâu tại vùng quê. Diễn viên cũng như các thành viên của đoàn làm phim được bà con nông dân giúp đỡ, bao bọc từ bữa ăn, nước uống cho tới từng viên thuốc".

bien tap vien vtv kim oanh mua nua tan lon tang ba con vung sau hinh anh 1

Kim Oanh trong vai Ló của phim Ma Làng.

“Những ngày qua, theo dõi trên báo chí và cả những chia sẻ trên facebook, giá lợn giảm quá thấp có nơi chỉ hơn 10.000 đồng/kg khiến nhiều người phá sản, túng quẫn, cùng cực. Có người nghĩ quẩn. Thay vì con trâu thì con lợn hiện nay là đầu cơ nghiệp. Là một nghệ sỹ, trưởng thành và được nhiều khán giả là nông dân yêu mến, tôi không thể đứng nhìn” - NSƯT Kim Oanh chia sẻ.

bien tap vien vtv kim oanh mua nua tan lon tang ba con vung sau hinh anh 2

Và chia sẻ của chị kêu gọi bạn bè dùng thịt lợn.

Cũng theo NSƯT Kim Oanh, chị sẽ trích từ thu nhập của mình mua nửa tấn thịt lợn sạch tặng trẻ em, bà con vùng cao.

bien tap vien vtv kim oanh mua nua tan lon tang ba con vung sau hinh anh 3

Diễn viên - NSƯT Kim Oanh ngoài đời.

NSƯT Kim Oanh được biết tới qua những bộ phim “kinh điển” gắn với làng quê như: Mây trong “Sóng ở đáy sông”; Ló trong “Ma làng”; Minh Tuyết trong “Những ngọn nến trong đêm”; Cám trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”; Mai Hoa trong “Chiều ngang qua phố cũ”…

Hiện chị là Biên tập viên của Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet