Ca sĩ Hương Giang Idol đang hẹn hò tác giả "Ông bà anh"?

Thứ tư, 29/03/2017 06:54
"Ngay từ lần gặp đầu, tôi đã thích và ấn tượng với tính cách của chị ấy", Lê Thiện Hiếu chia sẻ.
"Ngay từ lần gặp đầu, tôi đã thích và ấn tượng với tính cách của chị ấy", Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn Lê Thiện Hiếu – tác giả của bản hit Ông bà anh đang hẹn hò cùng Hương Giang Idol.

Tin đồn này càng có cơ sở khi cách đây không lâu, khi xuất hiện trong chương trình The Remix 2017, nữ ca sĩ xuất thân từ VN Idol đã tiết lộ người trong mộng của cô là Lê Thiện Hiếu.

Hương Giang Idol đang hẹn hò tác giả "Ông bà anh"? - 1

Hương Giang từng thừa nhận Lê Thiện Hiếu là người trong mộng của cô.

Đem thắc mắc này đi hỏi Thiện Hiếu, anh chàng liền lập tức phủ nhận và cho biết, mối quan hệ giữa cả hai chỉ đơn thuần là chị em, đồng nghiệp thân thiết.

“Trong mắt tôi, chị Hương Giang là một người phụ nữ rất thông minh, khéo léo, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, tôi đã thích và cực kỳ ấn tượng với tính cách của chị ấy. Nhưng việc thích và tiến xa hơn đến tình yêu là rất khó. Tôi chỉ xem chị Giang như một người chị gái tốt, bản thân tôi cũng chỉ muốn giữ mối quan hệ chị em thân thiết này thay vì nghĩ đến điều gì khác”, Thiện Hiếu nói.

Dù phủ nhận tình cảm yêu đương với Hương Giang Idol, nhưng gần đây lại xuất hiện một số tin đồn cả hai đang sống chung một nhà.

Trước câu hỏi này, nam ca sĩ xuất thân từ Sing my song chỉ mỉm cười cho biết: “Đúng là vào những lúc rảnh rỗi, tôi thường xuyên qua nhà chị Giang chơi, nghe chị ấy tâm sự chuyện đời, chuyện nghề. Nhưng chúng tôi không sống cùng nhau vì tôi cũng có nhà thuê ở Sài Gòn. Đây mới là nơi tôi ở và đi đi về về nhiều nhất.”

Hương Giang Idol đang hẹn hò tác giả "Ông bà anh"? - 2

Lê Thiện Hiếu lên tiếng trước tin đồn yêu Hương Giang và sống chung một nhà.

Giọng ca chuyển giới sinh năm 1995 cho biết, sau khi rời cuộc thi Sing my song và quyết định Nam tiến, anh vẫn đang làm việc chăm chỉ, chi tiêu tiết kiệm cho những dự định lớn hơn trong tương lai. Nguồn thu nhập chính của Thiện Hiếu đều đến từ các khoản cát xê đi hát hàng đêm, và đặc biệt là tiền nhạc chuông, nhạc chờ từ bản hit Ông bà anh.

“Hiện tại, tôi đang thuê một căn nhà nhỏ ở Sài Gòn cùng một người bạn. Nhờ vậy mà mọi chi phí sinh hoạt, nhà ở cũng tiết kiệm được phần nào. Mục tiêu sắp tới của tôi là phải chăm chỉ đi hát, kiếm thêm chi phí để làm nhạc và quay MV phục vụ khán giả. Trước mắt, tôi cũng vừa dùng số tiền gom góp của mình mua một chiếc xe máy để thuận tiện đi diễn trong thành phố”, Thiện Hiếu chia sẻ.

Cách đây vài ngày, Lê Thiện Hiếu cũng vừa ra mắt ca khúc Này em và đang chờ đợi phản hồi từ khán giả. Sau lần ca khúc 1+1 bị chê tại Sing my song, nam ca sĩ cũng không ép bản thân phải làm ra được một sản phẩm hay ngang ngửa Ông bà anh mà tin vào chữ duyên.

“Một ca khúc hot hay không còn phụ thuộc vào chữ duyên và sự may mắn. Chẳng có một nhạc sĩ nào có thể viết nhạc như một cái máy tạo hit được. Do đó, ở những sáng tác sau này, tôi luôn cố gắng để suy nghĩ của mình trở nên thoải mái, thong thả, tôi muốn bài hát của mình phải có màu sắc riêng chứ không để người ta nhận xét, so sánh với Ông bà anh. Tôi thực sự muốn xem khả năng của mình thực sự đến đâu”, nam ca sĩ xuất thân từ Sing my song cho biết.

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet