Ca sĩ Thu Minh: Xích mích với Hương Tràm không đến từ hai phía!

Thứ năm, 08/06/2017 09:19
Trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Phượng hoàng lửa" diễn ra ngày 24.6 tại Hà Nội, nữ ca sĩ Thu Minh lần đầu nói nhiều về chuyện xích mích với học trò của mình, ca sĩ Hương Tràm.

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Phượng hoàng lửa" diễn ra ngày 24.6 tại Hà Nội, nữ ca sĩ Thu Minh lần đầu nói nhiều về chuyện xích mích với học trò của mình, ca sĩ Hương Tràm.

ca si thu minh:  xich mich voi huong tram khong den tu hai phia! hinh anh 1

Ca sĩ Thu Minh tại buổi họp báo ra mắt liveshow Phượng hoàng lửa chiều ngày 6.6 tại Hà Nội

Chiều ngày 6.6, sau phần giới thiệu của MC về liveshow 25 năm ca hát của mình, ca sĩ Thu Minh đã trả lời câu hỏi: "Vì sao rất nhiều học trò có mặt trong liveshow như Trúc Nhân, Janice Phương… nhưng không có Hương Tràm, phải chăng chuyện xích mích giữa Thu Minh và Hương Tràm vẫn chưa được giải quyết?"

Ca sĩ Thu Minh cho hay, xích mích phải được hiểu từ hai phía có sự tranh luận qua lại. Còn với chị, chưa bao giờ lên tiếng nên không thể gọi đó là một thành phần trong cuộc xích mích này.

Thu Minh cho biết thêm, tình cảm của chị với các học trò là  khi nhớ đến nhau thì tìm gặp. Thời gian qua chị có nhiều việc chăm sóc con, gia đình nên hầu như các học trò đều chủ động tìm đến để chia sẻ. Ngay Trúc Nhân khi biết  chị sắp làm liveshow đã chủ động xin được hát hoặc Janice Phương cũng chủ động đến hỏi và xin được góp sức.  Chính vì vậy, chị không thể từ chối và học trò nào nhanh chân đến trước thì được, còn đến sau đành chịu.

"Với người đối diện không chơi thì thôi, còn chơi gặp phải vui và tin tưởng người mình nói chuyện để đôi bên mở lòng. Tôi không muốn mình phải giả lả, khiên cưỡng " - Thu Minh nói.

ca si thu minh:  xich mich voi huong tram khong den tu hai phia! hinh anh 2

Ca sĩ Thu Minh và học trò của mình, Ali Hoàng Dương, Quán quân The Voice 2017

Chia sẻ về liveshow, Thu Minh cho biết: “Đêm "Phượng hoàng lửa" không phải là câu chuyện được đúc kết sắp xếp trình tự trong 25 ca hát của tôi. Đêm nhạc sẽ được chia thành những phần riêng, đa dạng nhưng xuyên suốt, gắn kết với nhau. Hoài Sa và Slim V sẽ viết nên câu chuyện âm nhạc xuyên thế hệ của Thu Minh. Với sự thấu hiểu như 1 tri kỷ, Hoài Sa chắc chắn là cái tên khiến những ca khúc của tôi trở nên đặc sắc và nâng 1 tầm cao mới. Còn Slim V thì hứa hẹn sẽ “thổi bùng” phần cuối của đêm nhạc với sự kết hợp tinh tế giữa EDM và các nhạc cụ".

ca si thu minh:  xich mich voi huong tram khong den tu hai phia! hinh anh 3

Ca sĩ Thu Minh và Janice Phương tại buổi họp báo

Khi được hỏi, vì sao chị lại đặt tên cho đêm liveshow 25 năm ca hát của mình là "Phượng hoàng lửa", ca sĩ Thu Minh giải thích: "Đây là biểu tượng của quyền năng, xinh đẹp, kiên cường và có sức mạnh phi thường. Nó cũng khiến chúng ta liên tưởng về những nỗ lực, sự bền bỉ và yêu nghề trong suốt quãng đường 25 năm ca hát của “Nữ hoàng nhạc dance”.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet