Cận cảnh gương mặt nam ca sĩ Hoàng Tôn sau phẫu thuật thất bại

Thứ ba, 16/05/2017 10:22
Nam ca sĩ Hoàng Tôn lần đầu công khai xuất hiện với gương mặt "xù xì" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Nam ca sĩ Hoàng Tôn lần đầu công khai xuất hiện với gương mặt "xù xì" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.


Là khách mời tại một sự kiện tối qua (15/5), nam ca sĩ Hoàng Tôn gây chú ý với mọi người với phong cách thời trang hip-hop cá tính quen thuộc. Đặc biệt, gương mặt của anh chàng bị mọi người "soi" rất kĩ bởi trước đó, Hoàng Tôn từng khổ sở lên tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.
Vào khoảng tháng 11/2016, mọi người bất ngờ với khi nhiều hình ảnh Hoàng Tôn được chia sẻ trên mạng trong tình trạng phẫu thuật thẩm mỹ lỗi. Ngay sau đó, cũng chính nam ca sĩ phải lên tiếng kêu cứu vì khuôn mặt biến dạng vì chiếc mũi hỏng.


Sau thời gian khó khăn, giờ đây Hoàng Tôn đã vượt qua được tâm lý ngại ngần. Hoàng Tôn chia sẻ, anh hoàn toàn tự tại với bản thân, không tự tin cũng chẳng tự ti. Riêng câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của anh là một câu chuyện dài, và khi đến thời điểm thích hợp, anh sẽ chia sẻ cụ thể. 


 Hiện tại, Hoàng Tôn muốn mọi người tập trung đến sản phẩm âm nhạc của mình hơn là chiếc mũi chỉnh sửa. Hoàng Tôn nói, giờ anh đã có thể xuất hiện trước công chúng với gương mặt sau nhiều lần chỉnh sửa chứ không còn e dè hay trùm kín mặt khi ra đường như trước đây.


Gương mặt Hoàng Tôn trước khi phẫu thuật vốn đã rất cá tính...

Nam ca sĩ hy vọng sẽ sớm có lại được tự tin như trước khi xảy ra điều không may mắn trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo VietNamNet
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet