Chi Pu khẳng định thông tin 'phủ nhận yêu Gil Lê vì sĩ diện' là bịa đặt dối trá

Thứ năm, 04/05/2017 09:18
"Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện sốc, kể lể​​​​​​.​ Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng sự thật".

"Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện sốc, kể lể​​​​​​.​ Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng sự thật".

Tự nhủ bản thân "Mình sẽ để đây và không nói gì hết, tin hay không là ở các cậu", thế nhưng mới đây, Chi Pu vì quá bức xúc nên phải mở lời "nói ngắn gọn" khi bị mang tiếng là phủ nhận tình yêu với Gil Lê vì sĩ diện.

Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết, cô phải lên tiếng để "bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của các bạn fans".


Chi Pu tự tin đối diện với dư luận
 

Qua đây, cô nàng mít ướt trong Giọt nước mắt rơi nhắn nhủ tới những người yêu mến "đừng đọc và tin những bình luận dạo trên mạng", bởi theo cô "nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện sốc, kể lể với các bạn khác như thể đã chứng kiến sự việc để gây chú ý hoặc muốn tác động, thay đổi suy nghĩ của mọi người về một ai đó".

Cuối cùng, Chi Pu đã khép lại lời chia sẻ với mong muốn mọi người hãy "cảnh giác cao độ, luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng sự thật" khi đọc những thông tin về cô.


Chi Pu nhắn nhủ

Dòng trái thái của Nana công chúa trong 5S Online nhận được nhiều lời động viên từ fans. Bên cạnh lời cảm ơn cùng những nút like đồng tình, Chi Pu bộc bạch tâm trạng bản thân khi đứng trước dị nghị: "Tớ qua rồi cái thời vì mấy thứ đó mà tổn thương các cậu ạ. Giờ chỉ lo các cậu đọc được những thông tin thiếu xác thực mà nghĩ sai về câu chuyện thôi.

Kể cả mấy bạn bình luận kiểu 'hôm nay mới thấy Chi, mới thấy Gil ở đâu làm gì...' nhiều khi cũng sai sự thật nữa. Nên tốt nhất hãy chỉ tin vào những gì chúng tớ làm và chúng tớ nói với các cậu chứ đừng tin bất cứ thứ gì tào lao trên mạng nhé!".

Chi Pu là nữ diễn viên trẻ triển vọng được giới trẻ yêu mến và thần tượng. Bên cạnh vẻ bề ngoài xinh đẹp và tài năng, đời tư và đặc biệt là mối quan hệ của cô gái 23 tuổi với nữ ca sĩ Gil Lê được quan tâm đặc biệt.

Thường xuyên đồng hành và có cử chỉ thân mật trên mức tình bạn cả trên sân khấu lẫn đời thường đã đưa Gil - Chi đến với nghi vấn tình yêu đồng tính. Tuy nhiên, cả hai khẳng định mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết, tri kỷ. Tuy nhiên, lời nói và việc làm bất nhất đã khiến Gil - Chi luôn phải đối mặt với vòng luẩn quẩn thị phi. 

Thậm chí, có thời gian Chi Pu đã tìm cách "cạch mặt" Gil Lê vì áp lực dư luận. Xuất hiện trong talkshow Ghế không tựa, hot girl xinh đẹp đã phải rơi nước mắt khi lần đầu kể về mối quan hệ sóng gió với người bạn thân thiết.

"Đối với Chi, mối quan hệ này không định nghĩa được. Mọi người nói là bạn thì không phải, tại vì Chi nghĩ còn hơn cả thế. Nói là yêu thì không đúng, vì Chi nghĩ Chi với Gil là thương rồi. Chi vào đây một mình và có một người bạn giúp đỡ. Gia đình Gil cũng là một chỗ dựa cho mình".

Sau giọt nước mắt tâm sự về sóng gió "nghỉ chơi", Chi Pu hóm hỉnh: "Không chơi với bạn ấy thì chơi với ai? Sẽ buồn chết mất". Câu nói của nữ diễn viên 23 tuổi khiến fan thích thú vì sự dễ thương.


Chi Pu bị mang tiếng phủ nhận tình yêu với Gil Lê vì sĩ diện

Chi Pu bộc bạch: "Dành cho GilenChi's fan. Mong các bạn đừng đọc và tin những bình luận dạo trên mạng. Nhiều người thích bịa đặt, nói chuyện sốc, kể lể với các bạn khác như thể đã chứng kiến sự việc để gây chú ý hoặc muốn tác động, thay đổi suy nghĩ của mọi người về một ai đó.

Chi đã đọc được rất nhiều bình luận kiểu vậy trong nhiều năm nay. Chi phải lên tiếng để bảo vệ chính mình, bảo vệ Gil và bảo vệ tình cảm của các bạn fans dành cho GilenChi.

Mong các bạn sẽ luôn tỉnh táo để chọn lọc được những thông tin đúng sự thật nhé! Chi nói ngắn gọn vậy thôi. Cả nhà nhớ hãy luôn cảnh giác cao độ".


Chi Pu bức xúc lên tiếng khi bị unti-fan "đặt điều" cho rằng cô không công khai tình yêu với Gil Lê vì sĩ diện.

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet