Cô gái mệnh danh “thánh cả tin” 6 lần yêu phải người có vợ

Thứ sáu, 03/02/2017 10:59
Người toàn yêu phải trai có vợ, kẻ lại toàn gặp gái có bồ… cặp đôi cùng cảnh ngộ đã có một màn cưa cẩm hết sức thú vị.

Người toàn yêu phải trai có vợ, kẻ lại toàn gặp gái có bồ… cặp đôi cùng cảnh ngộ đã có một màn cưa cẩm hết sức thú vị.

Thừa nhận mình là cô gái cả tin nên toàn yêu phải trai có vợ, Thu Hương (23 tuổi, sinh viên trường Luật) đã có có những chia sẻ bi hài khiến khán giả không nhịn được cười trên chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Cô gái mệnh danh “thánh cả tin” 6 lần yêu phải người có vợ - 1
Thu Hương - cô gái đen đủi toàn gặp phải trai có vợ

Dù đã được phát sóng cách đây hơn một năm nhưng màn mai mối của Thu Hương với anh chàng hơn mình 4 tuổi vẫn được dân mạng truyền tay nhau. Đến nay, clip đã hút hơn 2 triệu lượt xem.

Vừa bắt đầu, Thu Hương đã ngại ngần chia sẻ lý do đến giờ vẫn chưa có bạn trai: “Nói ra thì xấu hổ, cái số không biết ăn ở ra sao mà quen toàn người có vợ”.


Cô gái 23 tuổi đã gặp phải 6 trường hợp như thế. Thu Hương luôn quen người “giỏi giấu giếm”, gặp gỡ 1 – 2 tháng rồi mới biết đối phương đã có gia đình. Có trường hợp vợ đối phương phát hiện ra, chủ động nhắn tin cho cô, có trường hợp đồng nghiệp của họ vì thương cảm nên nói cho cô biết.

Cô gái mệnh danh “thánh cả tin” 6 lần yêu phải người có vợ - 2
Xuân Cang cũng lận đận không kém khi từng quen gái có bồ

Thu Hương thật thà bày tỏ, nhược điểm lớn nhất của mình là dễ tin người nên mới “năm lần bảy lượt bị lừa”. Vì sợ bi kịch lặp lại nên mới tìm đến chương trình, nhờ ông mai bà mối Quyền Linh và MC Cát Tường kiểm tra giúp.

Xuân Cang (27 tuổi) cũng lận đận không kém. Chàng nhân viên thiết kế đồ họa từng quen phải gái đã có bồ. Sau đó, để tránh “gặp vỏ dừa”, anh quyết định “tăm tia” cô bé hàng xóm mới 14 tuổi. Quen hai năm, thấy cô bé hàng xóm nói 10 năm nữa mới lấy chồng, anh quyết định từ bỏ.

Cô gái mệnh danh “thánh cả tin” 6 lần yêu phải người có vợ - 3
Cả hai khá hài lòng về nhau nên quyết định bấm nút hẹn hò

Mẫu người yêu lý tưởng của Xuân Cang là ưa nhìn, có ba vòng cân đối như đồng hồ cát. Còn Thu Hương, cô chỉ cần yêu một chàng trai khỏe mạnh, không béo bụng và không hút thuốc.

Khi vén tấm màn lên, cả hai đều “gật gù” tỏ vẻ hài lòng về nhau. Xuân Cang nhảy một vài điệu hài hước rồi quỳ xuống tặng hoa cô bạn gái mới quen khiến khán giả cười ồ.

Chưa hết, chàng trai 27 tuổi còn thể hiện một ca khúc “thay lời muốn nói” và kết lại bằng lời xin ôm: “Nếu câu trả lời là có em hãy cho anh ôm luôn đi”…

Cuối cùng, thấy có “cùng tần số với nhau”, cả hai đã bấm nút hẹn hò và trở thành một đôi.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet