Công Lý nói Trấn Thành huyên thuyên, Thanh Thảo kêu ảo tưởng

Thứ bảy, 07/05/2016 09:08
Trấn Thành liên tục bị đồng nghiệp như Công Lý, Thanh Thảo Hugo nói huyên thuyên và ảo tưởng.
Là nghệ sĩ đương nhiên có rất nhiều người yêu mến và cũng có nhiều người không ưa. Trấn Thành không là một ngoại lệ khi liên tục bị đồng nghiệp như Công Lý, Thanh Thảo Hugo nói huyên thuyên và ảo tưởng.

Trấn Thành - cái tên đủ nóng trên mặt báo dù là ở lĩnh vực hoạt động nghệ thuật hay đời tư. Mức độ phủ sóng của Trấn Thành không hề kém các danh hài kì cựu nào. Tuy nhiên, nổi tiếng đi kèm với thị phi, đã có rất nhiều nhận xét trái chiều về danh hài này.

Anh Đức ghét nhất tính hời hợt của Trấn Thành

Anh Đức là bạn diễn lâu năm của Trấn Thành. Học với nhau từ năm lớp 7 cho tới cấp 3 nên Anh Đức cũng là người rất hiểu Trấn Thành. Mới đây, trong lần trả lời phỏng vấn, Anh Đức đã có chia sẻ rất thật về người bạn diễn này.

Trấn Thành, Công Lý, Anh Đức, Thanh Thảo Hugo
Trấn Thành và bạn diễn Anh Đức

"Không ai toàn diện được. Ngay cả Trấn Thành cũng thế. Thành là người nhiệt tình, xông xáo và hết lòng với người mình yêu quý nhưng khi đã không ưa thì cậu ấy ngó lơ. Tôi không thích nhất ở Trấn Thành là tính hời hợt. Cậu ấy không quan tâm đến việc khác ngoài hết mình trên sân khấu. Đi diễn chung, nếu tôi không lo đạo cụ thì thế nào cũng bị thiếu.

Khi đi vào những nơi xa xôi hẻo lánh, tôi là người ngồi cạnh tài xế, tìm hiểu trước đường đi, thời gian đi bao lâu, đi bằng phương tiện gì, làm sao chạy nhanh nhất. Trấn Thành lại không rành và không quan tâm. Cậu ấy cứ lên xe ngồi và đến nơi thôi", nghệ sĩ Anh Đức chia sẻ.

Công Lý chê Trấn Thành huyên thuyên

'Cô Đẩu' đỏng đảnh đáng yêu của Gặp nhau cuối năm, diễn viên Công Lý cũng được biết tới là một người có tính cách 'thẳng như ruột ngựa'. Có lần, chia sẻ về phong cách hài giữa 2 miền Nam - Bắc, Công Lý thẳng thắn cho biết anh không thích hài miền Nam vì anh không nghe rõ, không hiểu gì và ngược lại, bạn bè anh trong Nam dù yêu mến cách diễn của anh nhưng cũng không thích hài miền Bắc do ngôn ngữ khó hiểu.

Trấn Thành, Công Lý, Anh Đức, Thanh Thảo Hugo
Công Lý và Trấn Thành trong buổi tập Ơn giời! Cậu đây rồi

Từng đứng chung sân khấu với Trấn Thành, Công Lý nói rất thật về bạn diễn này. "Có lần, tôi diễn chung tiểu phẩm với diễn viên miền Nam Trấn Thành. Ở trong Nam hay có kiểu diễn tự biên tự tiện nên tôi phải tiết chế Trấn Thành. Cậu ấy cứ bô lô ba loa, tập một đằng, diễn một nẻo nên tôi phải tiết chế cậu ấy. Chẳng hạn, cậu ấy đang tấu hài, tôi không thích thì cắt ngang ngay. Tôi sẽ dẫn thoại: Thôi thôi tôi biết rồi! Tôi cắt ngang, không cho cậu ấy tiếp tục. Nếu cứ để, cậu ấy sẽ diễn hết cả thời gian của người khác luôn. Cậu ấy cứ luyên tha, luyên thuyên mà tôi chả biết là nói gì", NSƯT Công Lý cho biết.

MC Thanh Thảo Hugo nói Trấn Thành ảo tưởng

Trấn Thành từng vướng phải cuộc “khẩu chiến” với MC Thanh Thảo Hugo. Anh bị nhiều người lên án việc hay pha trò trong một số chương trình nghiêm túc.

Ngoài ra còn không ngần ngại “đá xoáy” cả thành phần ban giám khảo khiến Thanh Thảo không hài lòng. Cả hai đều đăng đàn lên facebook để bày tỏ quan điểm cá nhân và đáp trả một hồi lâu. Thanh Thảo nhận xét Trấn Thành là người có tài nhưng lại không biết cách tận dụng để khiến người khác nể phục mình.

Trấn Thành, Công Lý, Anh Đức, Thanh Thảo Hugo
Thanh Thảo và Trấn Thành từng 'khẩu chiến' trên mạng xã hội

“Đàn chị” thẳng thắn đến gay gắt nhận xét Trấn Thành là một người “tự tin đến mức xem thường người khác”, “ảo tưởng về khả năng của bản thân”, “huyên thuyên trong micro như một đứa trẻ già trước tuổi”. Ngoài ra, người đẹp còn tiết lộ thêm Trấn Thành chính là nỗi e dè của nhiều người dẫn chương trình khác khi họ phải dẫn cùng anh.

“Em đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Trấn Thành đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ đạo diễn rằng phải biết tiết chế Trấn Thành, phải cắt kịp lúc", Thanh Thảo Hugo từng chia sẻ trên báo chí.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet