Công Vinh xay nước mía tại nhà, tập xe đạp cho bé Gạo: Ông bố Vbiz đảm đang, thương con hết mực là đây!

Thứ bảy, 13/04/2019 20:54
Trời Sài Gòn đang rơi vào những ngày nắng nóng, Công Vinh đã mua hẳn chiếc máy xay nước mía làm nước tại nhà đãi vợ con.

Trời Sài Gòn đang rơi vào những ngày nắng nóng, Công Vinh đã mua hẳn chiếc máy xay nước mía làm nước tại nhà đãi vợ con.

Trên trang cá nhân của mình, Công Vinh vừa hào hứng khoe một vài khoảnh khắc bên gia đình dịp cuối tuần. "Sau này thất nghiệp chắc nghề bán nước mía dạo sẽ hợp với gương mặt đẹp trai ni hầy. Mía siêu sạch nhà làm đê". Theo đó, giữa cái nắng nóng của Sài Gòn, Công Vinh đã tự tay xay cho Thủy Tiên và bé Gạo những ly nước mía thơm ngon giải khát. Từng là cầu thủ bóng đá có cả ngàn người hâm mộ, trở về nhà Công Vinh lại là người chồng hết mực yêu thương và chiều chuộng vợ con. Đó là một trong những điều khiến công chúng yêu mến và khâm phục gia đình của cựu tuyển thủ quốc gia này.

Công Vinh xay nước mía tại nhà, tập xe đạp cho bé Gạo: Ông bố Vbiz đảm đang, thương con hết mực là đây!-1Công Vinh xay nước mía tại nhà, tập xe đạp cho bé Gạo: Ông bố Vbiz đảm đang, thương con hết mực là đây!-2

Công Vinh xay nước mía cho vợ con thưởng thức cuối tuần.

Công Vinh xay nước mía tại nhà, tập xe đạp cho bé Gạo: Ông bố Vbiz đảm đang, thương con hết mực là đây!-3

Công Vinh xay nước mía tại nhà, tập xe đạp cho bé Gạo: Ông bố Vbiz đảm đang, thương con hết mực là đây!-4

Anh dành khá nhiều thời gian cho con gái.

Công Vinh xay nước mía tại nhà, tập xe đạp cho bé Gạo: Ông bố Vbiz đảm đang, thương con hết mực là đây!-5

Và hết mực yêu thương bà xã là ca sĩ Thủy Tiên.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet