Đàm Vĩnh Hưng: Tốt nhất là Đông Hùng phải báo công an!

Thứ tư, 30/08/2017 11:20
"Bây giờ mọi người có giúp thì mẹ Hùng lại y như cũ thôi. Tốt nhất là Hùng phải báo công an hết mọi việc và nhờ chính quyền can thiệp", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Bây giờ mọi người có giúp thì mẹ Hùng lại y như cũ thôi. Tốt nhất là Hùng phải báo công an hết mọi việc và nhờ chính quyền can thiệp", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Hôm qua (29/8), ca sĩ Đông Hùng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bị chém rách tay kèm theo những tâm sự đầy bế tắc.

Theo Đông Hùng kể, anh đang phải nai lưng ra làm để trả nợ cho mẹ ruột và luôn phải sống trong cảnh lo sợ vì những người cho vay nặng lãi đe dọa.

Hiện tại, số nợ của mẹ Đông Hùng chưa trả hết lên tới 4 tỷ và những con số nợ mới vẫn không ngừng gia tăng.

Đàm Vĩnh Hưng: Tốt nhất là Đông Hùng phải báo công an! - Ảnh 1.

Đông Hùng và bàn tay bị chém rách khiến nhiều người xôn xao.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghệp của Đông Hùng đã vào chia sẻ, động viên anh. Tuy nhiên cũng có người tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng, họ thấy cách giãi bày của Đông Hùng giống với cách của Đàm Vĩnh Hưng trước đây.

Chính vì thế vẫn có một bộ phận nhỏ nghi ngờ Đông Hùng đang muốn gây chú ý để đi hát. Liên hệ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về hoàn cảnh của một đàn em khá giống mình, nam ca sĩ cho biết:

"Tôi chưa đọc chỉ nghe mọi người chat với nhau thôi. Tội nghiệp Hùng. Nhưng ca này hơi khó nhé! Nếu là bệnh tật hay tai nạn thì dễ giúp.

Bây giờ mọi người có giúp thì mẹ Hùng lại y như cũ thôi. Tốt nhất là Đông Hùng phải báo công an hết mọi việc và nhờ chính quyền can thiệp. Khi có hình ảnh của chính quyền thì xã hội đen cũng sẽ e dè hơn rất nhiều.

Cái này Hưng rất là rành! Có khi mình phải dùng khổ nhục kế để mẹ Hùng tỉnh người ra. Thứ hai là khi báo chí vào cuộc thì bọn xã hội đen cũng sẽ tránh không dám hành hung nữa đâu. Có thể chỉ là đe dọa thôi", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng: Tốt nhất là Đông Hùng phải báo công an! - Ảnh 2.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Nói thêm về những người cho rằng, Đông Hùng đang mang chuyện gia đình ra để gây chú ý, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, nghĩ như vậy là bất công với nam ca sĩ trẻ:

"Đừng nói vậy mà tội nghiệp Hùng. Em ấy hết cách rồi. Phải ở vị trí của Hùng. 

Vì không biết cách đặt mình vào hoàn cảnh của người khác nên một số người mới nói những lời lạnh lẽo như vậy.

Nổi tiếng vì câu chuyện đó có gì hay ho đâu. Điều đó không đảm bảo là ngày mai Đông Hùng sẽ có show hát thêm.

Tôi cũng vậy! Nếu mình không mang lại hiệu quả và bán được vé thì không có bầu show nào vác tiền ở nhà đưa cho mình mỗi đêm đâu".

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet