Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị ném chai vào đầu trong cuộc hỗn chiến tại quán bar ở Việt Nam?

Thứ bảy, 09/09/2017 21:20
Những hình ảnh được cho là của đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị ném chai vào đầu trong cuộc hỗn chiến tại quán bar đang được cư dân mạng chia sẻ.

Những hình ảnh được cho là của đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị ném chai vào đầu trong cuộc hỗn chiến tại quán bar đang được cư dân mạng chia sẻ.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ một đoạn clip và hình ảnh trong một vụ hỗn chiến tại quán bả ở Việt Nam. Được biết, vì mâu thuẫn nên hai nhóm có mặt tại đây xảy ra xích mích và ẩu đả. Trong clip có thể nghe thấy những tiếng la hét, tiếng chai lọ vỡ.

Đáng chú ý, trong đoạn clip này còn xuất hiện một nhân vật giống đạo diễn phim Kong: Skull Island là Jordan Vogt-Roberts. Vô tình có mặt giữa thời điểm các bên đang khá căng thẳng, người đàn ông này đã vô tình trở thành nạn nhân, một chiếc chai văng vào đầu dẫn đến bị thương. Trang thông tin đăng tải cũng khẳng định người vô tình chịu trận tối qua chính là Jordan Vogt-Roberts. Phía Jordan không xác nhận thông tin này, đồng thời cho biết hiện tại sức khoẻ của đạo diễn Kong vẫn bình thường.

Đạo diễn phim Kong bị ném chai vào đầu trong cuộc hỗn chiến tại quán bar? - Ảnh 1.

Hình ảnh đạo diễn phim Kong: Skull Island gặp chấn thương trong quán bar.

Đạo diễn phim Kong bị ném chai vào đầu trong cuộc hỗn chiến tại quán bar? - Ảnh 2.

Thông tin trên mạng xã hội đăng tải cũng khẳng định nhân vật trong clip và hình ảnh là đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Đạo diễn phim Kong bị ném chai vào đầu trong cuộc hỗn chiến tại quán bar? - Ảnh 3.

Sau khi tạo được tiếng vang với bộ phim Kong: Skull Island, Jordan Vogt-Roberts đã chuyển hẳn sang Việt Nam sinh sống và làm việc.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet