Để có màn kết hợp xúc động, Sơn Tùng và bé Bôm đã có giây phút luyện tập rất đáng yêu

Thứ ba, 06/02/2018 12:45
Sơn Tùng M-TP đã tranh thủ bay ra Hà Nội để trò chuyện và vỡ bài cùng bé Bôm.

Sơn Tùng M-TP đã tranh thủ bay ra Hà Nội để trò chuyện và vỡ bài cùng bé Bôm.

Tiết mục kết hợp đặc biệt của bé Bôm (con trai diễn viên Quốc Tuấn) và Sơn Tùng M-TP trong phần mở màn lễ trao giải hoành tráng nhận được sự tán thưởng cử cộng đồng người hâm mộ. 

Sự xuất hiện của bé Bôm bên cây đàn piano chơi bản nhạc cổ điển Mickey Mouse Rag khiến người xem không khỏi xúc động. Ít ai biết rằng phần trình diễn đầy cảm xúc này chỉ được tập luyện đúng một ngày, Sơn Tùng M-TP đã tranh thủ bay ra Hà Nội để trò chuyện và vỡ bài ngay tại nhà của diễn viên Quốc Tuấn.


Sơn Tùng tập luyện cùng bé Bôm

Sơn Tùng M-TP và bé Bôm say sưa nói về âm nhạc và chơi đàn cho nhau nghe. Video hậu trường ghi lại khoảnh khắc tập luyện được cư dân mạng chia sẻ trên nhiều diễn đàn với những lời nhắn nhủ yêu thương.

Để có màn kết hợp xúc động, Sơn Tùng và bé Bôm đã có giây phút luyện tập rất đáng yêu-1

Để có màn kết hợp xúc động, Sơn Tùng và bé Bôm đã có giây phút luyện tập rất đáng yêu-2Để có màn kết hợp xúc động, Sơn Tùng và bé Bôm đã có giây phút luyện tập rất đáng yêu-3

Khi câu chuyện về bé Bôm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, truyền hình khiến nhiều người có niềm tin hơn vào cuộc sống. Hành trình 15 năm chữa bệnh cho con của diễn viên Quốc Tuấn được gọi là "địa ngục", giờ đây đã có kết quả ngọt ngào. 

Màn trình diễn Remember me của bé Bôm cùng Sơn Tùng MTP được coi là khoảnh khắc đẹp đáng nhớ của Vpop những ngày đầu năm 2018, khi cả hai đều là nhân vật truyền được cảm hứng tốt đẹp đến khán giả.


Phần trình diễn "Remember me"

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet