Để Goo Hye Sun "tự biên tự diễn" đã lâu, Ahn Jae Hyun cuối cùng cũng thẳng tay khởi kiện ly hôn

Thứ ba, 24/09/2019 14:18
Sau nhiều diễn biến phức tạp, cuộc ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cuối cùng cũng sắp đến hồi kết.

Sau nhiều diễn biến phức tạp, cuộc ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun cuối cùng cũng sắp đến hồi kết.

Theo thông báo từ đầu tháng 9 của đại diện phía Ahn Jae Hyun, nam diễn viên sẽ khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun do tính chất vụ việc phức tạp hơn những vụ ly hôn khác.

Sáng nay (24/9), Ahn Jae Hyun đã chính thức thông báo về việc gửi đơn kiện lên Tòa án gia đình quận Suwon. 

Để Goo Hye Sun tự biên tự diễn đã lâu, Ahn Jae Hyun cuối cùng cũng thẳng tay khởi kiện ly hôn-1

Trả lời độc quyền trên Sports Today, nam diễn viên đã đâm đơn từ tuần trước. Trong vòng 1 tuần tiếp theo kể từ ngày Ahn Jae Hyun khởi kiện, Goo Hye Sun sẽ nhận được đơn khiếu nại và có quyền tranh chấp lại.

Hiện tại, Goo Hye Sun vẫn chưa có động thái gì về việc sẽ chỉ định ai làm luật sư bào chữa cho mình. Trong khi đó, người đại diện pháp luật của Ahn Jae Hyun chính là vị luật sư nổi tiếng Bang Jung Hyun - người đã có kinh nghiệm tham gia vào nhiều vụ án pháp lý đình đám khác của Kbiz.

Để Goo Hye Sun tự biên tự diễn đã lâu, Ahn Jae Hyun cuối cùng cũng thẳng tay khởi kiện ly hôn-2

Trước đó, vào ngày 5/9, phía Ahn Jae Hyun đã đưa ra thông báo khá dài về việc sẽ ly hôn với Goo Hye Sun thông qua kiện tụng. Lý do phải làm điều này là bởi giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun không chỉ có những tranh chấp ly hôn thông thường như quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản, sự đồng thuận ly hôn từ hai phía,... mà xuất phát từ việc Goo Hye Sun có những phát ngôn sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự của Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, trong loạt tin nhắn của hai vợ chồng Goo Hye Sun được Dispatch đăng tải, "nàng cỏ" sau nhiều lần thay đổi ý định thì vẫn quyết không chịu ly hôn và muốn nhiều hơn số tài sản thỏa thuận từ trước. Trong khi đó Ahn Jae Hyun thì muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân và đã kiệt quệ về tài chính.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet