Dù là nhỏ thôi, nhưng cũng đủ để thấy Ngọc Trinh cực kỳ tinh tế khi làm điều này để sóng đôi với Hoàng Kiều

Thứ năm, 12/01/2017 10:08
Ngọc Trinh chủ động chọn đôi giày bệt để tránh "dìm hàng" chiều cao rất khiêm tốn của bạn trai.

Ngọc Trinh chủ động chọn đôi giày bệt để tránh "dìm hàng" chiều cao rất khiêm tốn của bạn trai.

>> Đang hạnh phúc với tỷ phú 72 tuổi tại Thượng Hải, Ngọc Trinh vẫn chăm chỉ làm điều này

Sau chuyến bay sang Thượng Hải ngày 9/1, Ngọc Trinh đã được bạn trai Hoàng Kiều ra mắt trước hàng ngàn người bằng một bữa tiệc xa hoa, hoành tráng.

Mới đây, hình ảnh Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sánh đôi dạo phố Thượng Hải tiếp tục được hé lộ trên mạng xã hội, thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Giữa đường phố nhộn nhịp và đầy sắc màu, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vẫn nổi bật với trang phục trắng - đen cùng nụ cười rạng ngời hạnh phúc.


Hình ảnh Ngọc Trinh tình tứ khoác vai Hoàng Kiều dạo phố Thượng Hải.

Thế nhưng khi quan sát kỹ bức ảnh, nhiều người lại phát hiện ra một chi tiết khác khá thú vị, nằm ở đôi giày mà cặp đôi đang đi.

Không biết vô tình hay cố ý, việc lựa chọn đôi giày độn đế cỡ "khủng" đã giúp Hoàng Kiều cao ngang ngửa cô bạn gái người mẫu. Có lẽ để xứng đôi với bạn trai, Ngọc Trinh cũng chỉ lựa chọn đôi giày bệt thay vì giày cao gót, cho dù giày cao gót có thể tôn dáng cô lên rất nhiều, lại rất ăn nhập với bộ trang phục sành điệu kia.


Hoàng Kiều chọn đôi giày độn đế cỡ "khủng", trong khi Ngọc Trinh "hạ mình" đi giày bệt
để xứng đôi với bạn trai.

Thoạt nhìn họ rất xứng đôi, dù thực chất chiều cao của Hoàng Kiều khá khiêm tốn so với chỉ số 1m71 lý tưởng của Ngọc Trinh. Trước đây, Hoàng Kiều luôn lọt thỏm trước Ngọc Trinh trong mỗi lần chụp ảnh chung.


Trong tiệc ra mắt Ngọc Trinh tại Thượng Hải mới đây, Hoàng Kiều khá lép vế trước chiều cao
nổi bật của bạn gái.Chiều cao thực tế của Hoàng Kiều khiêm tốn hơn Ngọc Trinh khá nhiều.

Sau chuyến đi Thượng Hải hẹn hò cùng bạn trai tỷ phú, Ngọc Trinh sẽ sớm trở lại Việt Nam và tổ chức buổi đấu giá từ thiện chiếc sim mang số điện thoại đẹp nhất Việt Nam mà cô đang sở hữu. Nhiều khán giả đồn đoán, rất có thể Hoàng Kiều sẽ là vị đại gia "vung tiền" để sở hữu chiếc sim 10 tỷ này để ủng hộ cho việc làm từ thiện của bạn gái.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet