Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: "Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được"

Thứ hai, 09/09/2019 06:40
Trường Giang nghe xong câu nói của Dương Triệu Vũ thì há hốc mồm vì sốc.

Trường Giang nghe xong câu nói của Dương Triệu Vũ thì há hốc mồm vì sốc.

Tối  (7/9), tập 7 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này có sự góp mặt của Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Thuận Nguyễn, Hải Triều, cùng hai chủ nhà quen thuộc là Trường Giang và Trấn Thành.

Trấn Thành: "Tôi không ồn ào và không sân si với sự đời"

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần xuất hiện của Trấn Thành và Trường Giang. Khác với mọi lần, cả hai hôm nay ăn mặc khá nổi, màu sắc và trẻ trung. MC Đại Nghĩa thấy vậy mới thốt lên: "Rất ít khi thấy Trường Giang và Trấn Thành ăn mặc đồng điệu với nhau như thế này".

Trấn Thành nghe vậy lập tức từ chối lời Đại Nghĩa và tỏ ý cho rằng mình khác biệt với Trường Giang. Anh nói: "Tôi là người hướng tới sự thanh khiết. Tôi không ồn ào và không sân si với sự đời. Trên áo tôi ban đầu thêu hình Hari Won, nhưng con nhỏ kia nó thêu lệch, bị sai nên thành ra hình BB Trần ".

Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được-1

Trong khi đó, Trường Giang lại nói: "Tôi thì khác, người ta đưa cái gì thì tôi mặc nấy thôi. Tôi ít khi mặc đồ đính hột lấp lánh, nhìn ngại lắm".

Sau đó là sự xuất hiện của Hải Triều và Thuận Nguyễn. Trong đó, Hải Triều mặc một chiếc áo rất thời trang, nhưng bị tất cả mọi người chê bai, đòi mặc lại. Nhưng Trấn Thành lại nói phũ: "Xấu rồi thì có mặc lại cũng vẫn xấu". Anh còn không nhận Hải Triều về đội mình.

Trường Giang tình nguyện nhận Hải Triều về đội, nhưng lại nói: "Tôi luôn chào đón những người xấu mà có duyên".

Sau Thuận Nguyễn, Hải Triều là sự xuất hiện của Minh Hằng và Dương Triệu Vũ. Khi cả hai xuất hiện, khán giả như phát cuồng, gào thét nhiệt liệt, khiến ai cũng choáng. Minh Hằng thấy vậy liền nói: "Hôm nay tôi thuê nguyên một khu phố đến cùng".

Còn Dương Triệu Vũ lại tự tin: "Ai cũng thích tôi hết, đó là chuyện bình thường".

Dương Triệu Vũ: "Chưa bao giờ tôi bị Trấn Thành văng nước bọt vào mặt"

Theo luật chơi, sẽ có một số người giấu mặt bước ra và các người chơi sẽ phải đoán xem đâu là ca sĩ thật, đâu là ca sĩ giả. Trấn Thành vừa thấy người bí ẩn xuất hiện đã nói hăng say:

"Cái gì cũng phải có logic của nó hết. Tất cả những gì chúng ta thấy đều là sự ngụy tạo…".

Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được-2

Minh Hằng ngồi cạnh liền thốt lên: "Tôi thấy Trấn Thành có vẻ hăng say quá, chắc do có hai người đẹp ngồi kế bên hay sao. Tôi nghĩ anh nên giảm bớt lại chứ không tôi sợ quá, dễ bị khớp".

Trấn Thành lập tức hạ giọng và nói chậm lại, nhưng Minh Hằng lại phũ phàng kêu lên: "Chết rồi, nước bọt của Trấn Thành văng tùm lum ra thế này". Điều này làm Trấn Thành ngượng chín mặt, không nói được gì.

Dương Triệu Vũ ngồi bên đội Trường Giang thấy vậy liền nói với sang để đả kích Minh Hằng bênh vực Trấn Thành: "Nếu tôi là Trấn Thành, tôi sẽ rất buồn, vì đội Trấn Thành có hai thành viên không được xuất sắc cho lắm, là Minh Hằng và Thuận Nguyễn.

Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được-3

Tôi phải thừa nhận là tôi đã ngồi cạnh Trấn Thành và chưa bao giờ tôi bị Trấn Thành văng nước bọt vào mặt. Trấn Thành đã bị ngụy tạo bởi Minh Hằng và Thuận Nguyễn".

Được Dương Triệu Vũ ủng hộ, Trấn Thành hét lên: "Tôi ngồi đây để tìm ra được giọng hát dở mà hai đồng đội tôi nó cài tôi".

Dương Triệu Vũ nói Trường Giang: "Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được"

Một lúc sau, Trấn Thành lại bị Hải Triều đả kích nên đã tìm cách đáp trả bằng cách xoáy vào việc Hải Triều make up đậm. Anh nói: "Tôi phát hiện ra một điều, là sao Hải Triều lại đánh phấn nền trắng kinh khủng vậy. Có phải Hải Triều vừa diễn kinh kịch về à?".

Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được-4

Trường Giang cũng vào hùa với Trấn Thành, nói: "Da mặt Hải Triều trắng thật, do dùng kem trộn, chứ không phải đánh phấn".

Riêng Dương Triệu Vũ lại bênh vực Hải Triều và nói Trường Giang: "Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được".

Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được-5

Trường Giang nghe xong câu nói của Dương Triệu Vũ phải vội đứng lên, há hốc mồm vì sốc. Còn MC Đại Nghĩa thì cho rằng Dương Triệu Vũ đang nói xoáy cả mình lẫn Trấn Thành. 

Anh đáp: "Dương Triệu Vũ đã cố tình đụng chạm mọi người. Trước đó tôi còn rất quý Dương Triệu Vũ, vậy mà câu sau nó vả bốp vào mặt chúng tôi luôn".

Trấn Thành bật khóc trước chàng đồng tính muốn tự tử

Gần cuối chương trình, có một chàng trai đã bị loại vì hát dở. Trước khi thí sinh này ra về, Trấn Thành mới tiết lộ anh đã từng gặp anh ta trong một chương trình truyền hình khác do chính anh dẫn dắt.

Chàng trai có tên là Lê Khải, là một người thuộc cộng đồng LGBT. Lê Khải từng có một hành trình công khai giới tính đầy khó khăn do không được người thân ủng hộ.

Dương Triệu Vũ nói thẳng mặt Trường Giang: Đánh phấn còn chùi được chứ lùn thì làm sao cao lên được-6

Anh cũng không ít lần có ý định tự tử vì mắc bệnh trầm cảm nặng. Nhắc lại chương trình cũ, Trấn Thành chia sẻ đã "khóc hết nước mắt", đưa ra rất nhiều lời khuyên cho chàng trai.

Trấn Thành tỏ vẻ ngạc nhiên, kèm theo đó là sự khâm phục khi thấy Lê Khải xuất hiện tại Giọng ải giọng ai và tự tin pha trò cũng như hết mình trong phần trình diễn trước.

Nam danh hài chia sẻ: "Để trở lại là một người bình thường như ngày hôm nay thật sự rất khó. Tôi không bao giờ nghĩ bạn ấy sẽ bước vào một chương trình vui nhộn và pha trò như thế".

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet