Gia thế giật mình của 4 "lá ngọc cành vàng" nức tiếng làng giải trí

Chủ nhật, 22/10/2017 13:35
Làng giải trí Hoa ngữ có nhiều "thiên kim tiểu thư" cành vàng lá ngọc được lớn lên trong nhung lụa và không phải chịu bất kỳ "quy tắc ngầm" nào của làng giải trí.

Làng giải trí Hoa ngữ có nhiều "thiên kim tiểu thư" cành vàng lá ngọc được lớn lên trong nhung lụa và không phải chịu bất kỳ "quy tắc ngầm" nào của làng giải trí.

1. Lâm Chí Linh (1974)

gia the giat minh cua 4 "la ngoc canh vang" nuc tieng lang giai tri hinh anh 1

Lâm Chí Linh là chân dài đắt giá số 1 Đài Loan

Lâm Chí Linh vẫn được biết đến là “chân dài đắt giá nhất Đài Loan” với khuôn mặt thánh thiện như thiên thần nhưng thân hình lại bốc lửa như một hồ ly tinh. Cho đến nay, khi đã ngoài 40 tuổi, cái tên Lâm Chí Linh vẫn chưa bao giờ giảm đi độ hot. Tuy nhiên, thành công trong sự nghiệp của “thiên thần Đài Loan” ngoài yếu tố nỗ lực của bản thân ra thì sự giúp đỡ từ phía gia đình cũng góp phần không hề nhỏ.

Bố ruột Lâm Chí Linh – ông Lâm Phồn Nam là một doanh nhân thành công, đồng thời rất có tiếng nói và có nhiều mối quan hệ cấp cao trong giới chính trị Đài Loan. Sự nghiệp lẫy lừng của cha cô trài dài trên nhiều lĩnh vực như công nghiệp nhôm thép và khoa học kỹ thuật với khối tài sản lên tới hàng tỷ USD.

2. An Dĩ Hiên (1980)

gia the giat minh cua 4 "la ngoc canh vang" nuc tieng lang giai tri hinh anh 2

An Dĩ Hiên và người chồng đại gia - Trần Vinh Luyện

Triệu Mẫn An Dĩ Hiên mới đây đã lên xe hoa với Trần Vinh Luyện – vị đại gia nức tiếng Macau. Những tưởng làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một người đẹp “sa vào chĩnh gạo” nhưng ít ai biết rằng, An Dĩ Hiên cũng là một “thiên kim tiểu thư” cành vàng lá ngọc mà không phải ai cũng có thể động vào.

gia the giat minh cua 4 "la ngoc canh vang" nuc tieng lang giai tri hinh anh 3

Nàng quận chúa Triệu Mẫn - An Dĩ Hiên ngoài đời cũng là thiên kim tiểu thư của gia đình giàu cógia the giat minh cua 4 "la ngoc canh vang" nuc tieng lang giai tri hinh anh 6


Lý Tiểu Lộ sống cuộc sống "công chúa" ngay từ khi lọt lòng

Lý Tiểu Lộ là ngôi sao Hoa ngữ có con đường sự nghiệp khá bằng phẳng. Cô đóng phim từ khi còn nhỏ và chỉ tính 15 năm đầu đời, người đẹp đã góp mặt đến 12 bộ phim lớn nhỏ. Sự thành công đó không chỉ đến từ tài năng, sự xinh đẹp và nỗ lực bản thân mà còn nhờ sự giúp đỡ, ủng hộ rất lớn từ phía gia đình.

gia the giat minh cua 4 "la ngoc canh vang" nuc tieng lang giai tri hinh anh 7

Hiện tại, cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên nổi tiếng, điển trai Giả Nãi Lượng

Ông của Lý Tiểu Lộ là chủ một xưởng phim ở Bắc Kinh. Mẹ của cô – bà Trương Vỹ Hân là một ngôi sao khá nổi tiếng vào những năm 80 của thế kỷ trước. Sau đó bà dần rút lui khỏi làng giải trí và chuyển sang kinh doanh. Hiện nay, mẹ Lý Tiểu Lộ là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty xuyên quốc gia có tổng giá trị tài sản lên tới hàng trăm triệu USD. Bố cô – ông Lý Đan Ninh là đạo diễn, diễn viên, từng xuất hiện trong phim Vòng hoa dưới núi cao.

Theo T.Nguyên (Dân Việt)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet