Giáp ngày giỗ đầu, bạn bè và các nghệ sĩ đến viếng mộ phần của Minh Thuận

Thứ hai, 18/09/2017 06:48
Trước ngày giỗ đầu của ca sĩ Minh Thuận, đông đảo bạn bè và các nghệ sĩ trẻ đã đến viếng mộ phần, tưởng nhớ đến giọng ca "Có nhau trong đời".

Trước ngày giỗ đầu của ca sĩ Minh Thuận, đông đảo bạn bè và các nghệ sĩ trẻ đã đến viếng mộ phần, tưởng nhớ đến giọng ca "Có nhau trong đời".

Tháng 09/2016, ca sĩ, diễn viên  Minh Thuận vào viện vì tai biến mạch máu não và phát hiện bị ung thư phổi. Sau một thời gian chạy chữa, Minh Thuận đã không qua khỏi vào sáng ngày 18/9 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, hưởng dương 47 tuổi. Tròn một năm trôi qua, gia đình, bạn bè và người hâm mộ vẫn còn nhớ mãi hình ảnh của một người nghệ sĩ hiền lành, đáng trân trọng và có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà.

Giáp ngày giỗ đầu, bạn bè và các nghệ sĩ đến viếng mộ phần của Minh Thuận - Ảnh 1.

Minh Thuận qua đời ở tuổi 47 vì ung thư phổi.

Giáp ngày giỗ đầu của Minh Thuận, vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông, Ái Châu và nhiều nghệ sĩ trẻ đã đến mộ phần của giọng ca "Có nhau trong đời" để tưởng nhớ. Trên trang cá nhân của mình, Ái Châu xúc động viết: "Hôm nay giáp năm sư phụ, cũng là sinh nhật pé Sue. Đáng lẽ là ngày mai, nhưng hôm nay anh chị em tụi con mới được đông đủ đến thăm sư phụ. Ấm lòng sư phụ nha".

Giáp ngày giỗ đầu, bạn bè và các nghệ sĩ đến viếng mộ phần của Minh Thuận - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ đến thăm mộ phần của Minh Thuận trước ngày giỗ đầu.

Giáp ngày giỗ đầu, bạn bè và các nghệ sĩ đến viếng mộ phần của Minh Thuận - Ảnh 3.

Ngoài bạn bè còn có đông đảo người hâm mộ.

Giáp ngày giỗ đầu, bạn bè và các nghệ sĩ đến viếng mộ phần của Minh Thuận - Ảnh 4.
Giáp ngày giỗ đầu, bạn bè và các nghệ sĩ đến viếng mộ phần của Minh Thuận - Ảnh 5.

Một năm trôi qua nhưng hình ảnh của Minh Thuận - người nghệ sĩ hiền lành, dễ mến vẫn còn trong trái tim những người yêu quý anh.

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet