Hà Anh: Tôi cảm thấy bất bình khi phụ nữ phải... "bẫy" có thai để được cưới!

Thứ ba, 02/05/2017 08:25
“Người phụ nữ không cần chủ động đưa ra những "lời đề nghị" quan trọng, nhưng dứt khoát có thể biết mình muốn gì” – Hà Anh cho biết.

“Người phụ nữ không cần chủ động đưa ra những "lời đề nghị" quan trọng, nhưng dứt khoát có thể biết mình muốn gì” – Hà Anh cho biết.

Mới đây, trên fanpage cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã tiết lộ câu chuyện tình cảm ngày xưa của mình và ông xã ngoại quốc cùng quan điểm thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, chân dài sinh năm 1982 viết: "Cách đây 3 năm, chỉ trong khoảng hơn 1 tuần hiếm hoi tôi đang là "thiếu nữ giường không phòng trống", thì anh chàng này đã "tìm ra" tôi.

Hà Anh: Tôi cảm thấy bất bình khi phụ nữ phải... bẫy có thai để được cưới! - Ảnh 1.

Quan điểm tình yêu do Hà Anh chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đầu tiên anh chàng mời tôi đi ăn tối. Chúng tôi ăn tối với nhau, trò chuyện cả đêm mà chẳng màng đụng đũa, cũng chẳng nhớ hôm đó mình đã ăn cái gì.

Sau ngày đầu tiên gặp nhau, tôi rủ anh đi xem một fashion show tôi đạo diễn. Hai ngày hôm sau anh cùng bạn mình đi xem show của tôi, lúc về cả hai chúng tôi đi cùng đám bạn đi ăn khuya. Anh đưa tay dẫn tôi qua đường. Tôi nắm tay anh lần đầu tiên.

Sau gần 3 tháng hẹn hò nhau, anh ngỏ lời: "Làm bạn gái anh nhé!". Hai tháng sau đó, anh ngỏ lời: "Anh yêu em". Tròn một năm gặp và yêu nhau anh quỳ gối xuống hỏi tôi: "Làm vợ anh nhé!".

Sau một năm đính hôn, chúng tôi trao nhau lời nguyện ước chính thức là vợ chồng. Và đến tháng 7 này, chúng tôi sẽ tròn 1 năm chung sống bên nhau là vợ chồng. Người phụ nữ không cần chủ động đưa ra những "lời đề nghị" quan trọng, nhưng dứt khoát có thể biết mình muốn gì.

Hà Anh: Tôi cảm thấy bất bình khi phụ nữ phải... bẫy có thai để được cưới! - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến đồng tình với suy nghĩ của Hà Anh.

Tôi nghĩ là phụ nữ, mình phải thông minh để biết hướng dẫn chàng, nhưng mà cũng phải đủ "kiêu" để không phải ép buộc chàng làm những điều chàng không muốn. Tôi cảm thấy bất bình khi phụ nữ phải ép người đàn ông cưới mình, thậm chí bẫy có thai để "được" cưới.

Tôi thì nghĩ khác, được yêu, được làm bạn trai, được làm chồng mình, là điều vinh dự của người đàn ông. Anh ấy nhất định phải thực sự muốn những điều này. Còn nếu không chẳng việc gì phải ép. Họ cũng muốn những điều mình muốn, hai con tim tự khắc sẽ đồng điệu. Họ tự khắc muốn làm mình hài lòng, mình hạnh phúc.

Còn họ đã không muốn, không việc gì phải ép, giải phóng cho họ nhưng thực sự là giải phóng cho mình, để mình có thời gian và không gian đến với người thực sự muốn những gì mình muốn.

Hà Anh: Tôi cảm thấy bất bình khi phụ nữ phải... bẫy có thai để được cưới! - Ảnh 3.

Hình ảnh Hà Anh hạnh phúc bên ông xã (photo: Tang Tang).

Ép uổng nhau dễ dàng đi đến những bất hạnh có thể nhìn ra trước đối với chính mình và họ. Nên hãy yêu tự nguyện, yêu vui vẻ thì hơn. Nếu không thì thôi, trả dép ta đây đi về".

Chỉ thời gian chia sẻ, dòng trạng thái của Hà Anh đã nhận được nhiều lượt yêu thích, bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều thể hiện sự đồng quan điểm trong chuyện tình cảm của người đẹp có lối sống thẳng thắn, hiện đại.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet