Hành động bất ngờ của giới dancer sau khi "tố" Lý Phương Châu ngoại tình

Thứ hai, 21/08/2017 06:38
Triệu Vân, nữ vũ công đầu tiên đứng ra đòi "trả minh bạch" cho Lâm Vinh Hải hiện đã gỡ bỏ dòng trạng thái "tố" Lý Phương Châu ngoại tình trên trang cá nhân.
Triệu Vân, nữ vũ công đầu tiên đứng ra đòi "trả minh bạch" cho Lâm Vinh Hải hiện đã gỡ bỏ dòng trạng thái "tố" Lý Phương Châu ngoại tình trên trang cá nhân.

Sau 2 ngày làm dậy sóng mạng xã hội, cộng đồng dancer đòi "trả mình bạch" cho Lâm Vinh Hải đều đã hạ những dòng trạng thái lên án, "tố" Lý Phương Châu. Trong đó có Triệu Vân, nữ vũ công đã "mở ngòi nổ" cho cuộc tranh cãi ồn ão những ngày qua khi tung lên mạng những đoạn hội thoại và thư từ được cho là bằng chứng chứng minh Lý Phương Châu ngoại tình. Hiện dòng trạng thái gay gắt do Triệu Vân đăng tải đã được gỡ bỏ.

Trên trang cá nhân của những vũ công khác như Phạm Ngọc Anh, Lê Kim Phụng hay Huỳnh Mến - người đã khẳng định tận tai nghe được chủ homestay ở Sapa kể lại chuyện Lý Phương Châu vào khách sạn với Hiền sến, những chia sẻ "tố" vợ cũ của bạn thân cũng đều được hạ xuống.

Sau khi vũ công Đặng Minh Hiền (Hiền sến) lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Lý Phương Châu chỉ bắt đầu sau khi cặp Châu - Hải ly hôn, cũng như nhấn mạnh sẽ bảo vệ bạn gái đến cùng, cơn bão scandal cũng đã tan.

Bạn bè Lâm Vinh Hải gỡ bỏ những dòng trạng thái tố Lý Phương Châu ngoại tình - Ảnh 1.

Hiền sến đã "dập tắt" scandal của bạn gái bằng việc lên tiếng.

Lâm Vinh Hải, người giữ im lặng tuyệt đối trong scandal của vợ cũ, hiện cũng đã trở lại với công việc tại gameshow Bước nhảy ngàn cân.

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet