Hậu chia tay mối tình thanh xuân đẹp đẽ, Văn Mai Hương cover 'Anh cứ đi đi' đầy da diết

Thứ năm, 16/11/2017 10:40
Ca khúc hit "Anh cứ đi đi" được Văn Mai Hương thể hiện lại đầy da diết, khắc khoải trong một đêm diễn nhanh chóng thu hút sự chú ý và yêu mến từ phía cộng đồng mạng.

Ca khúc hit "Anh cứ đi đi" được Văn Mai Hương thể hiện lại đầy da diết, khắc khoải trong một đêm diễn nhanh chóng thu hút sự chú ý và yêu mến từ phía cộng đồng mạng.

Anh cứ đi đi là bản ballad đình đám của nhạc sĩ Vương Anh Tú kể về tâm sự của một cô gái gặp đổ vỡ trong tình yêu. Mặc dù đã được ra mắt cách đây hơn 1 năm nhưng ca khúc vẫn tạo được sứt hút đặc biệt từ phía cộng đồng mạng và được rất nhiều các nghệ sĩ trong làng giải trí cover lại với nhiều màu sắc khác biệt.

Gần đây, bản cover Anh cứ đi đi do nữ ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện trong một đêm diễn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đa phần người hâm mộ dành lời khen cho giọng hát nội lực, kĩ thuật điêu luyện cũng như cách nữ ca sĩ đặt để tình cảm khiến bài hát càng trở nên vô cùng day dứt, khắc khoải. Một khán giả để lại bình luận: "Cách Văn Mai Hương thể hiện ca khúc khiến mình có suy nghĩ bạn đã đặt trọn tình cảm có thật của mình để hát. Cảm ơn bạn vì một bản cover rất hay nữa của 'Anh cứ đi đi'!".

Câu chuyện "dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người" mà Văn Mai Hương chia sẻ trong thời gian qua nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả trong thời gian qua. Chính vì thế, khi nữ ca sĩ cover ca khúc Anh cứ đi đi đầy day dứt ở thời điểm này, không khỏi khiến khán giả liên tưởng tới việc cô dành ca khúc cho mối tình đã qua của mình.

Hậu chia tay mối tình thanh xuân đẹp đẽ, Văn Mai Hương cover Anh cứ đi đi đầy da diết-1
Những dòng tâm sự của Văn Mai Hương về tình yêu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian qua.

Kết thúc vai trò giám khảo chương trình "Vietnam Idol Kids 2017", Văn Mai Hương dành thời gian để hoàn thiện một số dự án âm nhạc cô ấp ủ và đi du lịch, nghỉ dưỡng sau nhiều năm tất bật với công việc. Dù không tất bật chạy show, nhưng thời điểm vừa qua, Văn Mai Hương vẫn góp mặt trong loạt chương trình, sự kiện lớn và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng hay dành cho các bạn học sinh, sinh viên.  

Hậu chia tay mối tình thanh xuân đẹp đẽ, Văn Mai Hương cover Anh cứ đi đi đầy da diết-2Hậu chia tay mối tình thanh xuân đẹp đẽ, Văn Mai Hương cover Anh cứ đi đi đầy da diết-3

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet