HH Ngân Anh gọi điện xin lỗi nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy

Thứ năm, 16/11/2017 15:11
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã tìm đủ mọi cách gọi điện xin lỗi đàn chị sau phát ngôn đụng chạm nhưng Nguyễn Thị Thành không nói chuyện trực tiếp.
 Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã tìm đủ mọi cách gọi điện xin lỗi đàn chị sau phát ngôn đụng chạm nhưng Nguyễn Thị Thành không nói chuyện trực tiếp.

Mới đây, trên facebook cá nhân của em, Hoa hậu Đại dương 2017  Lê Âu Ngân Anh đã phải đăng tải một lời xin lỗi khá dài dành cho Nguyễn Thị Thành sau phát ngôn: “Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành sửa răng và cô ấy không thể tháo răng ra để thi thì sao tôi phải so sánh mình với Thành. Tôi đã đủ can đảm nói thật và tháo độn mũi”. Phát ngôn của Lê Âu Ngân Anh ngay lập tức khiến cô gặp nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

hh ngan anh goi dien xin loi nhung nguyen thi thanh khong bat may hinh anh 1

Lê Âu Ngân Anh gặp nhiều chỉ trích từ phía dư luận sau khi phát ngôn đụng chạm đến Nguyễn Thị Thành.

Ngay dưới dòng trạng thái Ngân Anh đăng tải, nhiều người băn khoăn việc, tại sao tân Hoa hậu Đại dương không gọi điện trực tiếp mà phải xin lỗi gián tiếp qua facebook như vậy. Trước thắc mắc này, Lê Âu Ngân Anh cho biết, cô đã cố gắng liên lạc với đàn chị để xin lỗi qua điện thoại nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy.

hh ngan anh goi dien xin loi nhung nguyen thi thanh khong bat may hinh anh 2

Ngân Anh cho biết cô đã gọi điện nhưng Nguyễn Thị Thành không bắt máy.

Trước đó, Nguyễn Thị Thành đã viết trên trang cá nhân: "Chị cảm thấy rất nực cười về câu nói của em và quá thất vọng về những gì tốt đẹp chị dành cho em. Em phát ngôn quá thiếu suy nghĩ. Chị đã từng nghĩ mặc dù em không có vẻ ngoài quá ấn tượng nhưng ban giám khảo đã chọn em thì chắc chắn em sẽ có nội tâm hơn người. Nhưng trời ơi, chị đã lầm. Em vẫn chỉ là một đứa con nít”.

Không ít người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Nguyễn Thị Thành trước phát ngôn của tân Hoa hậu Đại dương. Thực tế, sau khi đăng quang danh hiệu này, Lê Âu Ngân Anh đã phải đối mặt với không ít những lời bình luận không hay về nhan sắc cũng như vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet