Hồ Quang Hiếu thổ lộ về quá khứ "giang hồ" từng bị chém gẫy tay, bất tỉnh

Thứ sáu, 12/05/2017 15:27
Những tiết lộ của Hồ Quang Hiếu về quá khứ "giang hồ", tối ngày ăn chơi - đánh lộn, từng ôm hận cha mẹ khiến fan vô cùng bất ngờ.

Những tiết lộ của Hồ Quang Hiếu về quá khứ "giang hồ", tối ngày ăn chơi - đánh lộn, từng ôm hận cha mẹ khiến fan vô cùng bất ngờ.

Tham gia một buổi tọa đàm về Phật pháp, Hồ Quang Hiếu đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi kể về tuổi thơ "giang hồ" của mình. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ khi còn bé, ba mẹ chia tay khiến anh hận đời, hận gia đình. Khoảng thời gian đó, Hồ Quang Hiếu ăn chơi lêu lổng, giao du cùng đám bạn bè xấu.

"Hồi xưa lúc Hiếu còn nhỏ, thì Hiếu cũng rất ham chơi, ăn xong toàn lo tụ tập với đám bạn bè xấu bên ngoài đi đánh lộn. Mẹ Hiếu kêu ăn xong đừng có đi chơi, mà lần nào cũng ăn xong rồi ra ngoài đi đánh lộn" - nam ca sĩ bộc bạch.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về quá khứ "giang hồ" từng bị chém gẫy tay, bất tỉnh.

Anh không quên chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất đời rằng một lần nam ca sĩ "chôm" tiền của bạn đi chơi, sau đó gây hấn xích mích với một đám bạn khác dẫn tới đánh nhau. Anh kể lúc đầu đánh với một người sau đó bị "úp sọt" trả thù. Nguyên một đám người đã chém gẫy tay, phang cục đá ngay mặt khiến Hồ Quang Hiếu bất tỉnh liền tại chỗ.

"Lúc đó mình ngất xỉu không biết gì, khi tỉnh dậy trong bệnh viện, tất cả mọi thứ đều không thấy ai cả, bạn bè thân không thấy, nhỏ người yêu cũng không thấy đâu, lúc đấy thấy có mỗi mẹ mình ngồi đấy, mẹ khóc quá trời luôn". - Hồ Quang Hiếu nói.

Hồ Quang Hiếu thổ lộ về quá khứ giang hồ từng bị chém gẫy tay, bất tỉnh và chỉ thay đổi khi mẹ hai màu tóc - Ảnh 2.

Anh chàng cho biết hồi còn trẻ mình rất nghịch ngợm, thường xuyên không nghe lời mẹ và hay trốn nhà đi chơi và gây lộn đánh nhau cùng người khác.

Bấy nhiêu thôi chưa đủ, nam ca sĩ còn bị công an bắt giam hơn một tuần. Không được ăn uống đầy đủ, bạn bè thân thiết cũng chẳng thấy đâu, cô người yêu bỗng dưng mất tích, lúc đó người duy nhất ở cạnh anh là mẹ. Mẹ của nam ca sĩ đã khóc sưng húp cả mắt, mái tóc lấm tấm sợi bạc. Chỉ khi ấy Hồ Quang Hiếu mới nhận ra mình cần phải thay đổi.

Hồ Quang Hiếu nói thêm giờ đây điều quý giá nhất với anh chính là mẹ. Dù ít khi thổ lộ hay bày tỏ tình cảm với mẹ nhưng nam ca sĩ luôn mong những gì tốt đẹp nhất đến với mẹ. Cuối cùng, giọng ca "Cố níu lấy đôi tay" dành cho các bạn trẻ lời khuyên: "Khi các bạn còn trẻ hãy lắng tâm để biết yêu thương gia đình. Hãy quan tâm bố mẹ ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất để sau này không phải hối tiếc".


Theo Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet