Hoa hậu Kỳ Duyên ra sao sau "ở ẩn" vì loạt scandal chấn động?

Thứ năm, 16/02/2017 14:00
Hút thuốc lá, chơi bóng cười, nói tục, cáu với bố mẹ, cãi cực với lái xe taxi… là hàng loạt những scandal kỳ Duyên đã gặp phải kể từ khi đăng quang.

Hút thuốc lá, chơi bóng cười, nói tục, cáu với bố mẹ, cãi cực với lái xe taxi… là hàng loạt những scandal kỳ Duyên đã gặp phải kể từ khi đăng quang.

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn0 Kỳ Duyên lộ ảnh hút bóng cười

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn01

Có thể nói, những scandal liên tiếp với những hình ảnh không được đẹp mắt của Kỳ Duyên đã ảnh hưởng không nhỏ đến cô. Từ một biểu tượng sắc đẹp, Hoa hậu Việt Nam – Kỳ Duyên đã nhận hàng nghìn chỉ trích của cư dân mạng.

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn02 Cuộc sống bình lặng của Kỳ Duyên sau scandal liên tiếp

Không khó để nhận ra, Kỳ Duyên mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo, đại diện hình ảnh vào tay người đẹp khác. Sự nghiệp dự event của Kỳ Duyên cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng do những tai tiếng cô để lại trong lòng công chúng.

Có thể thấy, sau hàng loạt scandal, Kỳ Duyên sống khép kín hơn hẳn trước đây. Hoa hậu 2014 không chụp nhiều hình ảnh hay có những hoạt động rầm rộ như trước. Thay vào đó, Kỳ Duyên chỉ tham gia một số hoạt động nghệ thuật do chính cô tự lên kế hoạch.

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn03 Kỳ Duyên dành thời gian đi du lịch

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn04 Kỳ Duyên cũng dành thời gian đi du lịch, thăm thú nhiều nơi trên đất nước như Phú Quốc, Sapa…

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn05

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn06 Kỳ Duyên bình yên bên gia đình

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn07 Nhiều cư dân mạng cho rằng, Kỳ Duyên đang ‘ẩn mình’ để bắt đầu trở lại với một hình ảnh hoàn toàn khác, trưởng thành hơn.

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn08

hoa-hau-ky-duyen-blogtamsuvn09 Cô làm một số hoạt động từ thiện

Theo GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet