Hoa hậu Mỹ Linh cần "tính toán" kỹ nếu hẹn hò thủ môn Tiến Dũng

Thứ năm, 25/01/2018 06:59
Hoa hậu Mỹ Linh đang được thủ môn Tiến Dũng "thả thính", sẽ rất tuyệt nếu cặp trai tài gái sắc này hẹn hò rồi yêu nhau nhưng...

Hoa hậu Mỹ Linh đang được thủ môn Tiến Dũng "thả thính", sẽ rất tuyệt nếu cặp trai tài gái sắc này hẹn hò rồi yêu nhau nhưng...

Đó quả là chuyện "song hỷ lâm môn". Nhưng Mỹ Linh hãy nghe tôi lần này, chuyện với Tiến Dũng phải tính thật kỹ, Linh nhé!

Hoa hậu Mỹ Linh cần tính toán kỹ nếu hẹn hò thủ môn Tiến Dũng - Ảnh 1.

Việc đầu tiên theo tôi Linh phải lo lắng ngay, đó là Dũng hiện có hàng ngàn cô gái xinh đẹp đang "rình rập" xung quanh. Tất nhiên Linh là Hoa hậu, Linh nắm nhiều lợi thế nhưng nói sao thì nói, có nhiều "tình địch" sẽ rất mệt mỏi.

Nếu hai người đi ăn, đi cafe, đi shopping với nhau, Linh có vui được không khi có một rừng gái đẹp vây lấy Dũng. Họ chụp ảnh, họ khoác tay, thậm chí có cô còn đòi hôn má thần tượng. Lúc đó Linh xử lý thế nào? Chẳng lẽ trách mắng Tiến Dũng hay giận dỗi bỏ về.

Cứ cho là Linh vượt qua được giai đoạn "khởi động" khó khăn này đi. Nhưng Linh nghĩ xem, Tiến Dũng đi suốt ngày, hết đá giải này đến giải kia, hết xông ra ngăn cản tiền đạo lại nhảy lên vồ bắt penalty.

Nói chung, thời gian Dũng dành cho quả bóng còn nhiều hơn dành cho Linh. Nghiệp cầu thủ vất vả vậy đấy. Chẳng lẽ khi hai bạn yêu nhau rồi cưới nhau, Linh không cho Dũng đi làm thủ môn nữa.

Nếu bị thu mất quả bóng, Dũng còn gì là thủ môn lừng danh ngày nào nữa. Fan hâm mộ mà không nhìn thấy Dũng ra sân, họ lại hò hét ỏm tỏi đòi Linh trả người. Nói chung yêu thủ môn nổi tiếng khổ không bao giờ hết khổ.

Rồi còn thêm chuyện này, khi Linh đồng ý để Dũng đứng trong khung gỗ. Liệu trái tim bé nhỏ của Linh có chịu đựng nổi mỗi lần thấy người yêu mình, thấy đội tuyển phải đối mặt với những cú đá quyết định trên chấm phạt đền.

Hoa hậu Mỹ Linh cần tính toán kỹ nếu hẹn hò thủ môn Tiến Dũng - Ảnh 3.

Thời gian Dũng dành cho quả bóng sẽ nhiều hơn dành cho Linh.

Những cú đá đó cả dân tộc hơn 90 triệu người nín thở dõi theo. Đau tim, tra tấn thần kinh khủng khiếp Linh ạ. Tôi dám chắc nếu Linh có là người yêu hay vợ Tiến Dũng, Linh sẽ không dám hé mắt ra xem đâu.

Mà đời cầu thủ, đời thủ môn phải đối mặt với những cú đá đó rất nhiều lần. Chẳng lẽ lần nào Linh cũng nhắm tịt mắt lại rồi để mặc cho trái tim phập phồng lo sợ. Thôi, nghĩ kỹ đã, Linh nhé!

Còn nữa, nếu Tiến Dũng với Mỹ Linh vượt qua tất thảy mọi vấn đề kể trên để cưới nhau, xin chúc phúc cho hai bạn. Nhưng tôi không thể không cảnh báo về việc rất rất đáng lo, đó là khi hai người có em bé, đặt giả thiết sẽ có "Tiến Dũng con" ra đời.

Linh tưởng tượng mà xem, hai bố con chơi với nhau, đùa với nhau, dạy nhau đá bóng, họ sẽ lấy bất kỳ đồ đạc nào trong nhà ra tung tung, bắt bắt.

Khi ấy cốc chén, nồi cơm điện, mũ bảo hiểm, hoa quả, điều khiển tivi, điện thoại, ipad, máy tính... họ cứ tiện tay là tung cho nhau, thách nhau bắt được.

Tiến Dũng bố thì chuyện bắt trúng đồ đạc không khó khăn gì rồi. Nhưng "Tiến Dũng con" vẫn còn bỡ ngỡ, bắt trượt là việc hiển nhiên.

Hoa hậu Mỹ Linh cần tính toán kỹ nếu hẹn hò thủ môn Tiến Dũng - Ảnh 4.

Đồ đạc trong nhà cứ vài hôm lại vỡ, lại hỏng, tốn kém vô cùng. Lúc ấy biết "xử lý" ai, bố thì đổ cho con, con thì đổ cho bố. Nghĩ đến đấy đã thấy lo cho Mỹ Linh rồi.

Sau tất cả những vấn đề lớn kể trên, Hoa hậu và Thủ môn vẫn "bất chấp" hẹn hò thì chẳng còn gì để nói ngoài chúc mừng hai bạn. Chuyện vui như vậy nếu thành sự thực thì ai cũng vui mừng (trừ những cô gái cũng đang thích Tiến Dũng).

Những ngày ăn bóng đá, ngủ bóng đá thật kỳ diệu Linh ạ, mọi người dễ dàng kết nối với nhau rất dễ dàng. Sau những khoảnh khắc xuất thần của đội tuyển, mọi người chẳng ngại ngần mà nói lời yêu thương, tỏ tình hay đơn giản chỉ là mỉm cười, san sẻ cảm xúc với nhau.

Bóng đá giúp kéo gần những yêu thương. Những ngày này thật đáng sống, đáng tận hưởng và đáng để tỏ tình hoặc "thả thính" ai đó.

Hoa hậu Mỹ Linh cần tính toán kỹ nếu hẹn hò thủ môn Tiến Dũng - Ảnh 5.

Phía trước Tiến Dũng, phía trước đội tuyển vẫn còn trận chung kết cam go sắp diễn ra. Đó là trận đấu của cuộc đời, của cả dân tộc.

Nhưng dù kết quả có thế nào thì hãy cứ mỉm cười cảm ơn bóng đá. Vì bóng đá chúng ta đã yêu thương, đã xích lại, đã đoàn kết nhiều hơn. Những ngày vui như vậy, không yêu, không rung động... sau này sẽ rất nuối tiếc, đúng không Linh!

*Bài viết vui vẻ, mang tính chất lạc quan, chúc đội tuyển Việt Nam vô địch từ một người hâm mộ bóng đá và yêu quý Mỹ Linh.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet