Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp quyến rũ với đàn bầu, đàn tranh

Thứ tư, 29/03/2017 15:44
Cùng ngắm một số hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ nhỏ tuổi Bảo Ngọc – Á quân cuộc thi Gương mặt thân quen nhí năm 2015.

Với chủ đề “Đờn ca tài tử Nam Bộ - Bảo tồn và phát triển”, Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Bình Dương từ ngày 8 đến 12.4.2017. Hoa hậu Mỹ Linh được chọn là gương mặt đại diện cho sự kiện này.

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh va ca sĩ nhí Bảo Ngọc trở thành gương mặt đại diện quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ 2.

Đờn ca tài tử Nam Bộ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Tiếp nối thành công của năm đầu tiên tổ chức tại Bạc Liêu (2014), năm nay tỉnh Bình Dương được lựa chọn để trở thành địa phương tiếp lửa và tôn vinh di sản văn hóa đất phương Nam.

Theo ban tổ chức, đây là hoạt động thiết yếu nhằm bảo tồn và triển khai có hiệu quả Chương trình hành động quốc gia bảo vệ Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ giai đoạn 2014 – 2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong khuôn khổ Festival, hoạt động trọng điểm là đêm khai mạc và bế mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV; những chương trình tiêu biểu khác là: Tổ chức Không gian Đờn ca tài tử và ẩm thực Nam Bộ, Họp mặt, giao lưu Nghệ nhân ưu tú, Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật… Nhiều hoạt động bổ trợ bên lề cũng được thực hiện như: xây dựng các tour du lịch phục vụ du khách nhân dịp Festival, tổ chức diễu hành moto phân khối lớn, xe cổ…

Cùng ngắm một số hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ nhỏ tuổi Bảo Ngọc – Á quân cuộc thi Gương mặt thân quen nhí năm 2015 khi vinh dự được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện quảng bá cho Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ 2:

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 2

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 3

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 4

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 5

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 6

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 7

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 3

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 9

hoa hau my linh xinh dep quyen ru voi dan bau, dan tranh hinh anh 10


Theo Dân Việt
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet